Mạnh Trường "tai bay vạ gió" vì chia sẻ từng "cảm nắng bạn diễn nam là hoa có chủ" của Phương Oanh

Phương Oanh tiết lộ từng rung động trước bạn diễn là “hoa đã có chủ” khiến nhiều người tò mò.

Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Việt. Tham gia đóng phim hơn 10 năm, cô có dịp góp mặt trong vô số dự án truyền hình đình đám và “sánh đôi” cùng nhiều nam thần hàng đầu của màn ảnh.

Ít ai biết, Phương Oanh từng “say nắng” trước bạn diễn, trong đó có những người đã có bạn gái. Tuy nhiên, nữ diễn viên sớm cân bằng lại cảm xúc và lại coi họ như những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Phương Oanh cho biết mình từng “say nắng” khi đóng với bạn diễn nam điển trai. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, Phương Oanh thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân. Nữ diễn viên khiến khán giả cảm thông khi nói về con đường chạm đến tình yêu đầy lận đận của mình.

Đặc biệt, cô cũng thừa nhận bản thân từng rung động trước bạn diễn nam khi có cơ hội đóng cặp trong các dự án truyền hình. Theo cô, những bạn diễn đó có vẻ ngoài và tính cách rất đúng gu của mình nên mới dễ dàng “say nắng” như vậy.

Phương Oanh và Mạnh Trường trong Hương Vị Tình Thân
Doãn Quốc Đam và Phương Oanh trong Quỳnh Búp Bê
Đình Tú - Phương Oanh lấy nước mắt khán giả trong "Lặng Yên Dưới Vực Sâu"

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp người mà Phương Oanh “rung động” trước người đã có bạn gái. Lúc đó, cô đã kịp định thần lại, giữ cho tinh thần thật tỉnh táo và hoàn thành tốt vai diễn với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp.

Cô chia sẻ: “Mình từng say nắng bạn diễn, thậm chí đã từng thích người không được phép thích. Cũng có lúc người đó đúng gu của mình, nhưng lại rơi vào trường hợp đã có bạn gái rồi, hoặc lúc đó mình đang có bạn trai rồi… Mình phải cố gắng gạt ra, xác định lại đối tượng để tình cảm ấy không đi quá xa, quá sâu”.

Được biết, Phương Oanh không nhắc đích danh người đã làm mình “say nắng” nên khiến khán giả càng tò mò hơn. Được biết, trong sự nghiệp diễn xuất, Phương Oanh có dịp “đóng cặp” với nhiều nam thần hàng đầu màn ảnh như: Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân), Doãn Quốc Đam (Quỳnh Búp Bê), Đình Tú (Lặng Yên Dưới Vực Sâu), Thanh Sơn (Nàng Dâu Order),...

Không dưng bị “réo tên”, fan Mạnh Trường vô cùng bức xúc. Nhiều khán giả cho rằng đâu phải vì Mạnh Trường là người đóng gần nhất với Phương Oanh và đã có vợ nên mới bị nghi ngờ. Trước những biến cố từ đồng nghiệp thời gian qua, Mạnh Trường cũng chăm chú hơn với gia đình, thường xuyên cho vợ con đi du lịch. Anh cũng không nhận đóng phim nào suốt 1 năm qua sau Hương Vị Tình Thân.

Mạnh Trường đang đưa vợ con đi du lịch cũng phải "hắt xì" vì bỗng được réo tên