Mạnh Trường mừng sinh nhật ái nữ, tính chuyện 'đi canh' con gái rượu vì lí do siêu hài

Con gái Mạnh Trường cao lớn đứng gần bằng bố, ra dáng thiếu nữ dù mới tròn 13 tuổi.

Con gái của Mạnh Trường càng lớn càng y hệt bản sao của bố. Cô bé không chỉ xinh xắn, khả ái mà còn sở hữu chiều cao vượt trội. Lúc 12 tuổi, bé Chíp đã cán mốc 1m55, đứng bằng với mẹ của mình. Cô bé được bố mẹ diện cho nhiều kiểu trang phục với nhiều phong cách trẻ trung năng động, đúng với lứa tuổi.

Con gái Mạnh Trường luôn nhận được sự quan tâm chú ý từ công chúng.

Chiều nay (15/9), Mạnh Trường đã có dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật con gái cưng: "Nàng đã bước sang tuổi 13. Khả năng sắp tới tôi phải mặc đồ ninja đứng theo dõi ở cổng trường các bác ạ...". Ở tuổi 13, ái nữ nhà nam diễn viên đã cao lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ. Nam diễn viên từng nhận xét về bé Chíp: "Cứ mỗi lần chụp ảnh cùng là thấy Chíp "già" hơn một tý". Ai nấy thật sự bất ngờ về diện mạo ở thì hiện tại của cục cưng nhà Mạnh Trường. Cô bé càng lớn càng dễ thương, đôi mắt sáng như biết nói và chiếc mũi cao thanh hút mắt. Thảo nào ông bố đã bắt đầu lo lắng và phải tính chuyện đi canh.

Mạnh Trường vừa đăng ảnh chúc mừng sinh nhật ái nữ tròn 13 tuổi.
Nam diễn viên đã tính đến chuyện đi canh ái nữ.

 

Cô bé sắp cao bằng ông bố nổi tiếng và ra dáng thiếu nữ.

Bé Chíp tên thật Nguyễn Phương Linh. Từ năm 6 tuổi cô bé đã nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Hiện tại, bé Chíp đang theo học ở một trường quốc tế. Không chỉ học giỏi, con gái nam diễn viên Hương vị tình thân còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa.