Mạnh Trường, Lan Phương và dàn sao VTV tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng tuyên bố trở lại, lộ mối quan hệ

Hồng Đăng thông báo về sự trở lại, Mạnh Trường, Lan Phương và dàn sao VTV thả bình luận ủng hộ, vui mừng cho đồng nghiệp.

Vào tối ngày 7/9, Hồng Đăng bất ngờ có động thái mới trên trang cá nhân sau nhiều tháng im lặng vì lùm xùm ở Tây Ban Nha.

Theo đó, Hồng Đăng đã nhận về sự chú ý của dư luận khi dính vào bê bối chấn động ở Tây Ban Nha. Sau khi được trả hộ chiếu về nước, nam diễn viên đã trình diện với cơ quan chủ quản là Nhà hát Kịch Hà Nội. Riêng vụ việc ở Tây Ban Nha vẫn đang điều tra.

Hồng Đăng lộ diện sau nhiều ngày im lặng 

Trước đó, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân của mình suốt nhiều tháng chính vì vậy mà bài đăng vào tối 7/9 với hình ảnh đi phượt cùng hội anh em của nam diễn viên khiến không nhiều ngỡ ngàng.

Đáng nói, ‘Soái ca’ màn ảnh VTV còn thể hiện tâm trạng vui vẻ và khẳng định về ngày trở về: “Đi thật xa để trở về!”.

Bài đăng của Hồng Đăng nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý của khán giả và đồng nghiệp.

Đáng nói, dưới bài đăng của nam diễn viên xuất hiện hàng loạt bình luận của dàn diễn viên đình đám của VTV như: Mạnh Trường, Lan Phương, Vân Dung, Doãn Quốc Đam….

Bình luận của Mạnh Trường

Là 1 nam diễn viên thân thiết với Hồng Đăng, Mạnh Trường đã để lại bình luận đầy hóm hỉnh về bức ảnh nam đồng nghiệp đi motor: “Nhìn ảnh đoán tốc độ tầm 25km/h”.. Doãn Quốc Đam - nam diễn viên ‘Thương Ngày Nắng Về’ cũng để lại bình luận nhận xét về ‘xế mới’ của Hồng Đăng:  “Lại xe mới rồi. Sợ thật ấy!”

Lan Phương - nữ diễn viên đóng vai vợ của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về cũng để lại bình luận chào đón sự trở lại của ‘chồng màn ảnh’: “Welcome home anh nhé”.

Thậm chí Hồng Đăng còn hẹn sẽ bù đắp cho Lan Phương bằng những món quà ngọt ngào: “Cảm ơn e nhé. Có dịp gặp sẽ đền cho cái bánh với ly cafe”.

Trong thời gian Hồng Đăng gặp ồn ào và không thể xuất hiện trong các tập cuối của Thương Ngày Nắng Về, vai diễn của Lan Phương đã bị ảnh hưởng không hề nhỏ nhưng cô vẫn dành sự tôn trọng và gửi lời cảm ơn đến Hồng Đăng sau khi kết thúc bộ phim.

Ngoài ra, một số diễn viên quen mặt khác như NS Vân Dung, NSƯT Kim Oanh cũng thể hiện sự vui vẻ, chúc mừng sự quay lại của đàn em.