Màn ứng xử của Khánh Vân hot trở lại giữa ồn ào TikToker Nờ Ô Nô

Màn ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân bất ngờ hot trở lại.

Trong những ngày qua, TikToker Nờ Ô Nô đang là một trong những từ khoá thịnh hành sau video clip đi từ thiện nhưng thiếu sự tôn trọng đối với người lớn tuổi gặp khó khăn. 

Trong video, anh chàng đã nói những lời lẽ khó nghe với một bà cụ lớn tuổi: "Hello, bà già nghèo khổ cô đơn giữa mùa đông...", "nghèo mà còn chê đồ ăn", "bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu". Cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hành động cợt nhả của Nờ Ô Nô đối với sự khó khăn của người khác. 

Một số bộ phận mạng bất ngời đào lại màn ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân để nhắc nhở chàng TikToker Nờ Ô Nô. 

Cụ thể, khi nàng hậu được lọt vào Top 5, cô đã nhận được câu hỏi ứng xử để tiến gần hơn với chiếc vương miện: Trong nhân gian có câu Của cho không bằng cách cho, bạn nghĩ gì về điều này?

Những câu từ trong bài nói của Hoa hậu Khánh Vân được xem là "văn bản chuẩn" để gửi đến anh chàng TikToker có hơn 600.000 người theo dõi.

Hoa hậu Khánh Vân đã trả lời một cách xúc tích, ngắn gọn nhưng đầy thuyết phục: "Tôi nghĩ rằng đây là một quan điểm hoàn toàn đúng, Của cho không bằng cách cho, món quà tuy không cần giá trị nhiều, nhưng quan trọng là cách chúng ta trao tặng nó như thế nào đến mọi người xung quanh, và tôi mong muốn có thể lan toả những món quà mang cả những giá trị tinh thần đến mọi người".

Hiện tại, sự việc "từ thiện" của anh chàng này được xem là hành động để câu view, lượt tương tác chứ không xuất phát từ tấm lòng. 

Về phía đại diện mạng xã hội TikTok tại Việt Nam cũng đã khẳng định khoá tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô vĩnh viễn, vì vi phạm thuần phong mỹ tục, miệt thị người khác.