Mai Phương chính thức bị bà trùm Hoa hậu mạnh tay 'xử lý'

Hiện tại nàng hậu chưa lên tiếng về hành động của mình.

Nhận được vô vàn lời khen khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 với thành tích “khủng” từ khả năng tiếng Anh đến kỹ năng catwalk, song chỉ sau 5 tháng hoạt động với cương vị Hoa hậu, Mai Phương đã bị một bộ phận fan sắc đẹp quay lưng vì hành động không phù hợp. Thậm chí, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung còn bỏ theo dõi MWVN 2022 dù cô nàng là “gà nhà”.

“Bà trùm Hoa hậu” không còn theo dõi tài khoản Instagram của Hoa hậu Mai Phương. (Ảnh: Sen Vàng)

MWVN 2022 dính loạt lùm xùm trong thời gian qua. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Dù sở hữu vương miện MWVN nhưng Mai Phương lại không được CEO Sen Vàng follow. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @phamkimdung) 

Trong khi nhiều nàng hậu nhà Sen Vàng nhận được lời khen với bộ ảnh cuối năm thì Mai Phương lại vô tình dính vận đen khi ghép nhạc trong ảnh năm mới không phù hợp. Mặc dù MWVN 2022 đã xóa bài đăng ngay sau đó nhưng khán giả vẫn “quay lưng” với nàng hậu bởi hành động vô ý này.

Nhiều khán giả đề xuất cái tên khác chinh chiến Miss World thay Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình FB TGHH)

Nhiều ý kiến trái chiều trước hành động của Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @batrumhoahau)

Dù đã xoá ảnh ngay sau đó nhưng Mai Phương vẫn không thoát khỏi chỉ trích từ khán giả. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Ồn ào không chỉ khiến Mai Phương mất điểm trong mắt khán giả mà “bà trùm Hoa hậu” cũng bỏ theo dõi nàng hậu trên Instagram. Hành động của CEO Phạm Kim Dung khá kỳ lạ bởi MWVN là cuộc thi do Sen Vàng nắm bản quyền đăng cai tổ chức.

Động thái của bà Phạm Kim Dung khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho chiếc vương miện của Mai Phương. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Suất thi quốc tế của nàng hậu dễ bị lung lay bởi ồn ào không hợp với hình tượng Hoa hậu. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Bên cạnh đó, Mai Phương còn là “gà nhà” đang hoạt động cùng những nàng hậu khác của Sen Vàng. Động thái của bà Phạm Kim Dung càng khiến fan sắc đẹp hoài nghi về ngôi vị Hoa hậu của Mai Phương sau loạt ồn ào. Bên cạnh đó cũng có nhiều khán giả đồn đoán rằng trong Top 3 MWVN, CEO Sen Vàng chỉ “cưng” Phương Nhi và chỉ theo dõi Á hậu 2.

Mai Phương từng bị “đánh giá” khi quẩy bay hình tượng. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Hình tượng cá tính của nàng hậu bị nhiều fan sắc đẹp chỉ trích. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Trước đó, Mai Phương từng bị dính ồn ào có những hành động không phù hợp với hình tượng Hoa hậu như ngậm kẹo mút và nhảy như một TikToker. Trong khi nhiều fan vẫn bênh vực nàng hậu đang thể hiện cá tính của bản thân thì nhiều khán giả lại đề nghị Sen Vàng “tước vương miện” của Mai Phương.

Trong 5 tháng đăng quang, Mai Phương đã có nhiều thay đổi. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Hiện tại nàng hậu chưa lên tiếng về hành động của mình. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Chưa kịp xuất khẩu đến đấu trường sắc đẹp quốc tế, Mai Phương đã dính loạt ồn ào đến nỗi khán giả đòi tước vương miện. Hiện tại, suất thi của nàng hậu tại Miss World vẫn đang còn là một ẩn số bởi nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người hâm mộ hy vọng Mai Phương sẽ sớm lên tiếng để lấy lại thiện cảm từ khán giả.