Luis Đào là ai mà diễn xuất nhập vai như diễn viên chuyên nghiệp

Hoạt động nổi bật trên nền tảng TikTok, Luis Đào còn sở hữu công ty và khách sạn riêng.

Luis Đào tên thật là Đào Thị Ánh Nguyệt, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hiện tại cô đang là CEO của một cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm phong thủy, tâm linh. Đồng thời Luis Đào còn là CEO của một khách sạn có sở hữu phòng Karaoke dưới tầng hầm tại Quận 7.  

Không chỉ thế Luis Đào còn lấn sân sang mảng diễn xuất, tuy chỉ sản xuất những đoạn clip ngắn trên TikTok nhưng cô cũng rất đầu tư về hình ảnh và kịch bản. Khả năng diễn xuất của Luis Đào cũng ở mức tốt khi cô hóa thân ở rất nhiều nhân vật khác nhau từ chủ tịch giả danh nhân viên đến con dâu phải chịu đựng sự khắt khe của mẹ chồng. 

luis dao la ai ma dien xuat nhap vai nhu dien vien chuyen nghiep - anh 1

Luis Đào sở hữu ngoại hình nổi bật, phong cách thời trang đa dạng, bắt đầu sản xuất clip từ tháng 11/2021, thế nhưng vì lý do cá nhân phải tạm dừng một khoảng thời gian, đến tháng 5/2022 thì cô bắt đầu hoạt động tích cực trở lại. Đến thời điểm hiện tại trang cá nhân TikTok của Luis Đào sở hữu 206 nghìn người theo dõi.

Ngoài ra Luis Đào còn rất chăm chỉ hoạt động thiện nguyện, thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đề cập đến văn hóa ứng xử, triết lý nhân sinh trong cuộc sống.

luis dao la ai ma dien xuat nhap vai nhu dien vien chuyen nghiep - anh 2

Luis Đào từng chia sẻ trong công việc và cuộc sống, đạo đức phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu và phải đặt toàn tâm toàn ý vào công việc, bởi lẽ "có tâm ắt có tầm". Vì kinh doanh sản phẩm về tâm linh, phong thủy nên không muốn "bẻ cong" giá trị ý nghĩa của nó bằng những hình thức phù phiếm bên ngoài,  Luis Đào sẽ chú trọng đến vấn đề đạo đức trong kinh doanh.

Được biết để được thành công như hiện tại Luis Đào đã trải qua rất nhiều khó khăn, cô mất thời gian dài để nghiên cứu về phong thủy và quyết định khởi nghiệp, các sản phẩm của cô kinh doanh liên tục cháy hàng.

Tối qua, 26/9, có nhiều thông tin cho biết hiện quán Karaoke do cô làm chủ tại quận 7 vừa tiếp nhận điều tra các vấn đề liên quan đến việc "xây dựng trái phép" và liên quan đến chất cấm.

Hiện Công an Quận 7 đang tiếp tục điều tra vụ án.