Lôi Con “nuốt mic” tự tin thể hiện ca khúc "Cháu lên ba"

Lôi Con thường xuyên thể hiện các ca khúc Việt Nam khiến dân tình phải trầm trồ, cậu bé còn đích thân cầm micro tự tin thể hiện bài hát Cháu lên ba.

Nổi lên như một hiện tượng mạng sau màn từ chối nụ hôn của Hoa hậu Thùy Tiên, Lôi Con ngày càng được khán giả yêu thích bởi sự hồn nhiên, đáng yêu. Mỗi lần cậu bé xuất hiện lại khiến người ta phải bật cười bởi những biểu cảm hài hước có 1-0-2. Dù mới chỉ có 3 tuổi nhưng Lôi Con rất thông minh, lanh lợi. Cậu bé thậm chí còn nói được 3 thứ tiếng từ tiếng Anh, tiếng Angola đến Tiếng Việt. 

Lôi Con nhanh chóng trở thành "idol nhí" của mọi người sau màn từ chối nụ hôn của Hoa hậu Thùy Tiên.

(Ảnh: FB Phạm Quang Linh)

Bên cạnh đó, Lôi Con còn thường xuyên thể hiện các ca khúc Việt Nam khiến dân tình phải trầm trồ bởi cậu bé hát rất rõ lời. Mới đây, cậu bé còn đích thân cầm micro tự tin thể hiện bài hát Cháu lên ba. Sau khi được một thành viên trong team Châu Phi bắt nhịp cậu bé lần lượt hát từng câu rất rõ lời. "Sad boy Châu Phi" dùng hai tay cầm chặt chiếc mic và để sát lên miệng thu tiếng. Khi hát Lôi Con rất chăm chú nhìn vào mic như một ca sĩ chuyên nghiệp. Giọng hát hát líu lo cùng khuôn mặt ngơ ngác của Lôi Con khiến nhiều người không thể nhịn cười. 

Lôi Con lần đầu tiên tự cầm micro hát ca khúc thiếu nhi Việt Nam.

(Ảnh: Cắt từ clip Angola_chauphi)

Khoảnh khắc Lôi Con "nuốt mic" khiến dân tình vô cùng thích thú. 

(Ảnh: Cắt từ clip Angola_chauphi)

Sau khi clip được đăng tải đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nhiều người cũng để lại bình luận khen ngợi Lôi Con đáng yêu. Một số netizen còn đề nghị team Châu Phi có thể dạy thêm cậu bé nhiều bài hát Việt Nam khác. 

Một số bình luận của độc giả sau khi theo dõi clip Lôi Con cầm micro hát:

"Lôi Con giờ hát rõ ràng từng chữ luôn kìa. Nhìn mặt ổng mà mắc cười quá trời."

"Dạy bảo 1 đứa trẻ ngôn ngữ bất đồng khó lắm chứ. Vậy mà Quang Linh và team Châu Phi đã làm được. Thật tuyệt vời."

"Rất thông minh nhưng sống trong một môi trường kém phát triển thấy tội cho bé."

Nhiều người để lại bình luận khen ngợi Lôi Con dễ thương. (Ảnh chụp màn hình FB

Chia sẻ cuộc sống Châu Phi)

Biểu cảm đáng yêu của Lôi Con khiến nhiều người bật cười. 

(Ảnh: Cắt từ clip Angola_chauphi)

Trước đó, Lôi Con cũng từng không ít lần thể hiện các ca khúc thiếu nhi Việt Nam khiến dân tình vô cùng thích thú. Cậu bé hát khá rõ lời tiếng Việt các ca khúc như: Con Cò Be BéBà ơi bà, Cháu lên ba,... Không chỉ vậy, Lôi Con thậm chí còn bắt nhịp và hát mẫu cho các bạn nhỏ Angola khác hát theo không khác gì một quản ca thực thụ. Điều này đến cả trẻ em bản địa Việt Nam cũng chưa chắc làm được như vậy. 

Lôi Con cực kỳ chăm chú thể hiện ca khúc của mình.  (Ảnh: Cắt từ clip Angola_chauphi)

Bên cạnh việc hát thành thạo các ca khúc thiếu nhi Việt Nam, Lôi Con còn được Quang Linh và team Châu Phi cho chơi các trò chơi quen thuộc của trẻ em nước ta. Mới đây nhất là khoảnh khắc “sad boy Châu Phi” thích thú đi thả diều tới tận tối muộn khiến nhiều người nhớ về tuổi thơ của mình. 

Lôi Con cũng từng không ít lần khiến dân tình trầm trồ khi thể hiện các ca khúc tiếng Việt. 

(Ảnh: Chụp màn hình/TikTok FCQuangLinh)

Cậu bé cầm cuộn dây diều hết sức chuyên nghiệp sau đó chạy thẳng một mạch để chiếc diều bay lên. Đồng thời, Lôi Con còn không quên cầm cuộn dây giật giật để chiếc diều được bay đúng hướng. Nhìn cậu bé nở nụ cười toe toét cùng ánh mắt lấp lánh nhìn theo chiếc diều khiến ai nấy đều thấy vô cùng đáng yêu. Cũng chính vì thế mà Lôi Con được nhiều người mệnh danh là “vitamin hạnh phúc” khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn mỗi lần cậu bé xuất hiện. 

Lôi Con rất thích thú đi thả diều, cậu bé nở nụ cười rất tươi khiến ai cũng thấy bình yên, hạnh phúc. 

(Ảnh: Cắt từ clip Hùng kaka vlog)

Hiện các clip Lôi Con hát nhạc thiếu nhi Việt Nam đều liên tục viral và được rất nhiều netizen chia sẻ. Bạn cảm thấy “sad boy Châu Phi” hát nhạc Việt Nam như thế nào? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé!