Lộc Fuho trả lương cao gấp 3 lần số tiền kiếm được: Thu về toàn số âm

Trước những tin đồn liên quan đến thu nhập hàng tháng, Lộc Fuho chính thức lên tiếng về mức thu nhập thực tế.

Nổi lên như một hiện tượng mạng vào khoảng năm 2018, Lộc Fuho luôn xuất hiện với những hình ảnh chân chất, thật thà thu hút sự quan tâm của nhiều người. Từ một chàng trai nghèo khó, phải đi làm phụ hồ, giờ đây anh chàng đã xây được nhà, mua được xe, có cuộc sống viên mãn khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 

Lộc Fuho luôn xuất hiện với những hình ảnh giản dị, gần gũi thu hút sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: FB Lộc Fuho)

Lộc Fuho cũng trở thành người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội với kênh YouTube thu hút 1,6 triệu người đăng ký. Nhiều người đồn đoán Lộc Fuho có mức thu nhập cực kh.ủng nên mới có thể xây nhà, mua xe. Thậm chí, khi vợ chồng nam YouTube có tin đồn r.ạn n.ứt, nhiều người còn cho rằng anh "giàu đổi bạn, sang đổi vợ". Tuy nhiên, mới đây anh chàng đã tiết l.ộ 4 tháng thu nhập gần nhất của mình thấp kỷ lục. 

Anh chàng vừa tậu chiếc xe hơi cho 2 vợ chồng tiện đi lại. (Ảnh: FB Lộc Fuho)

Cụ thể, trong một clip trên trang YouTube cá nhân, Lộc Fuho đã giơ điện thoại cho khán giả xem trực tiếp doanh thu của mình. Nam YouTuber cũng cho hay số tiền này anh không được nhận toàn bộ mà phải chi trả rất nhiều chi phí. Do đó có tháng còn âm chứ không hề “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” như lời đồn. 

“Nói chung là dạo gần đây Lộc làm một tháng nó cũng không có bao nhiêu đâu mọi người. Những cái doanh thu này có tháng 200 USD (gần 5 triệu đồng), có tháng 800 USD (gần 20 triệu đồng), có tháng 600 USD (gần 15 triệu đồng),... Nhưng những cái doanh thu này là chưa trừ chi phí này kia nữa rồi trả lương cho hai đứa em nữa. Chứ không phải số tiền đó được bao nhiêu là mình được hết đâu. Mà trong cái số tiền này ấy phải trừ thuế của nước ngoài nữa.”

Lộc Fuho chia sẻ 4 tháng gần đây thu nhập của mình thấp kỷ lục. (Ảnh cắt từ clip YouTube Lộc Fuho)

Sau đó anh chàng đã quay cận cảnh bảng doanh thu trên điện thoại của mình. Cụ thể, thu nhập 4 tháng thấp nhất được Lộc Fuho cho hay: tháng 8 anh kiếm được 864 USD (21,1 triệu đồng), tháng 9 là 271 USD (khoảng 5,4 triệu đồng), tháng 10 là 570 USD (14,1 triệu đồng). Còn tháng 11 hiện tại cũng không khả quan hơn bao nhiêu khi đến gần hết tháng mà doanh thu chỉ có 610 USD (15,1 triệu đồng). 

Có tháng Lộc Fuho chỉ kiếm được hơn 5 triệu đồng nhưng m.ất tới 15 triệu đồng để trả lương. (Ảnh cắt từ clip YouTube Lộc Fuho) 
Nam YouTube cho biết anh phải bỏ ra rất nhiều chi phí chứ không hề được nhận toàn bộ doanh thu từ kênh. (Ảnh cắt từ clip YouTube Lộc Fuho) 

Trong khi đó, 1 tháng riêng tiền lương của hai người em anh chàng đã phải chi 15 triệu đồng chưa kể các khoản thuế, phí của YouTube. Chính vì thế những tháng gần đây thu nhập của anh toàn số âm. Dù vậy, sau đó, Lộc Fuho vẫn chủ động đếm tiền và phát cho Thanh Chi 7 triệu đồng còn Tí là 8 triệu đồng. Đây là những chi phí cố định hàng tháng anh phải bỏ ra nên có tháng chỉ kiếm được 5 triệu đồng thì anh hoàn toàn âm tiền.

Lộc Fuho đếm tiền phát cho nhân viên, một người 7 triệu đồng, 1 người 8 triệu đồng.  (Ảnh cắt từ clip YouTube Lộc Fuho) 

Cách đây không lâu, Lộc Fuho vướng vào nghi vấn rạn nứt hôn nhân với vợ sau hàng loạt status ẩn ý của chị Kim Thủy trên trang cá nhân. Theo đó, cô nàng đăng tải loạt ảnh kèm các dòng trạng thái như: “Phụ nữ đẹp nhất là chẳng thuộc về ai” hay “S.ợ nhất đàn ông t.ồi mà cứ lên mạng cho mình là tốt”, “Ai rồi cũng sẽ thay đổi, chỉ có bản thân mình là th.iệt t.hòi”. 

Vợ Lộc Fuho đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người cho rằng cả hai đã rạn nứt. (Ảnh chụp màn hình FB Bùi Thị Kim Thủy)
Những dòng trạng thái của cô nàng khiến nhiều người cho rằng Lộc Fuho "giàu đổi bạn, sang đổi vợ". (Ảnh chụp màn hình FB Bùi Thị Kim Thủy)

Để hòa giải m.âu th.uẫn với vợ, Lộc Fuho đã lặn lội chạy xe 6 tiếng đồng hồ từ Bình Định ra Đà Nẵng để xin lỗi. Anh cũng giải thích bức ảnh chụp với người con gái khác chỉ là chị em thân thiết chụp ảnh cho vui chứ không hề có ý định nào khác. Tuy nhiên, người vợ lại ấm ức cho rằng sở dĩ mình “d.ỗi” vì anh đăng ảnh vào đúng ngày 20/10 trong khi chưa hề gửi bất cứ lời chúc nào cho vợ. 

Lộc Fuho lặn lội 6 tiếng đồng hồ chạy xe đi xin lỗi vợ. (Ảnh: FB Lộc Fuho)

Nhận ra lỗi lầm của mình, Lộc Fuho cho hay anh vốn là người không lãng mạn nên hơi vô tâm. Sau này bản thân chàng trai sẽ chú ý hơn trong các dịp lễ Tết để vợ vui lòng. 

“Thầy chỉ một lòng với vợ thầy thôi. Dù sao hai vợ chồng cũng có một đứa con rồi. Lúc mà về Quy Nhơn thấy con đang ở với ngoại, không có cha không có mẹ rất là buồn. Nên là nhiều khi vợ thầy t.ức gi.ận, lên nói chia tay chứ không bao giờ chia tay được đâu. Vợ chồng thì phải có c.ãi l.ộn nha các em”, Lộc Fuho chia sẻ trên YouTube cá nhân.

Anh chàng chủ động thơm má vợ để tạ lỗi. (Ảnh cắt từ clip YouTube Lộc Fuho) 

Trước đó, anh chàng cũng từng công khai thu nhập trước khi vấn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” của mình. Cụ thể, Lộc Fuho chia sẻ doanh thu của mình từ tháng 5 đến tháng 10/2022. Trong đó tháng cao nhất anh kiếm được 67 triệu đồng, tháng thấp nhất thì chỉ có 7 triệu đồng chứ không hề kh.ủng như lời đồn. Anh chàng cũng thẳng thắn thừa nhận thời điểm mới nổi doanh thu của anh cao hơn, còn hiện tại rất thấp. Trong 4 năm làm YouTube, Lộc Fuho cho hay mình kiếm được tổng cộng 1,6 tỷ đồng. Số tiền này anh đã đùng để xây nhà, mua xe và làm từ thiện.