Loạt sao Việt đình đám được fan cuồng khắc hình trên cơ thể

Danh hài Hoài Linh, MC Lại Văn Sâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng... được người hâm mộ thể hiện tình cảm theo cách đặc biệt.

Danh hài Hoài Linh, MC Lại Văn Sâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng... được người hâm mộ thể hiện tình cảm theo cách đặc biệt.

Lê Dương Bảo Lâm mới khoe ảnh được 1 thợ cắt tóc tạo hình khuôn mặt của mình giống hệt bản gốc.

MC Lại Bắc Hải Đăng hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh một khán giả hâm mộ khắc hình bố anh là nhà báo, MC Lại Văn Sâm lên trên tóc. Chú thích cho khoảnh khắc thú vị này, MC Lại Bắc Hải Đăng viết: "Có khi phải đổi kiểu tóc”.

Không chỉ Lại Văn Sâm, ở làng giải trí trong nước có rất nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng được các fan cuồng khắc hình trên cơ thể để thể hiện sự ngưỡng mộ. Trong hình là khoảnh khắc một khán giả bày tỏ sự yêu mến Hoài Linh và khiến cho danh hài rất xúc động và hạnh phúc.

Đàm Vĩnh Hưng cũng có được niềm vui giống Hoài Linh, Lại Văn Sâm. Song "tác phẩm" này trông khá hài hước so với hình ảnh gốc.

Một người xăm nguyên hình "Ông hoàng nhạc Việt" trên cánh tay.

Ca sĩ Tuấn Hưng được fan xăm hình lên ngực.

Và cả ở chân.

Hoa hậu H'Hen Niê từng rất thích thú khi thấy fan khắc hình của mình trên tóc.

Người hâm mộ Hồ Ngọc Hà chơi trội khi xăm cả lời bài hát "Tìm lại giấc mơ" kèm chữ ký của thần tượng.

Fan xăm tên đầy đủ cùng ngày sinh của Mỹ Tâm lên vai.

Và những hit của Sơn Tùng M-TP được fan ở nhiều lứa tuổi xăm lên cơ thể.

Các trang fanepage nổi tiếng bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là fan cuồng của Hari Won, với hình xăm chữ kí cô nàng trên cơ thể. 

Theo hình ảnh đăng tải, các bạn trẻ này đã không ngần ngại xăm rõ ràng dòng chữ Hari Won kèm theo chữ ký của cô nàng cùng khẩu hiệu quen thuộc.

Thậm chí, một bạn fan còn "chơi nổi" khi mô phỏng hình xăm theo chữ ký nguyên bản của Hari lên lưng.