Loạt diễn viên tick xanh của VFC chúc mừng “Quỳnh Búp Bê" đã ... “thoát ế”

Trước ồn ào tình ái của Phương Oanh, quan điểm của các sao nhà VFC ra sao?

Mới đây, Phương Oanh khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi vướng vào lùm xùm hẹn hò với Shark Bình. Sau thời gian gây bão mạng, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với doanh nhân 8x.

loat dien vien tick xanh cua vfc chuc mung quynh bup be thoat e - anh 1

Thông tin này nhanh chóng thu hút lượt tương tác khủng trên mạng xã hội. Đáng chú ý, dưới bài đăng phân trần scandal của Phương Oanh rất nhiều nghệ sĩ VFC đồng loạt gửi lời chúc mừng nữ diễn viên khi tìm được hạnh phúc của mình.

Bài đăng của Phương Oanh giữa bão scandal hẹn hò với Shark Bình.

Cụ thể, một số diễn viên VFC tên tuổi như Quách Thu Phương (phim Đừng bắt em phải quên), Tú Oanh (phim Hương vị tình thân), Kim Oanh (phim Sống ở đáy sông), Thanh Hương (phim Người phán xử),... vào nhắn gửi lời động viên, chúc mừng Phương Oanh. Bên cạnh đó, còn có lời chúc của một số thành viên khác đang công tác tại hãng phim Truyền hình Quốc gia. Hiện tại đại diện của VFC vẫn chưa chính thức lên tiếng trước ồn ào của nữ diễn viên.

Các diễn viên VFC đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Phương Oanh.

Lên tiếng trước scandal tình ái, Phương Oanh cho biết: "Tôi và anh Bình đang hẹn hò. Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn".

loat dien vien tick xanh cua vfc chuc mung quynh bup be thoat e - anh 4

Trong khi đó, Shark Bình và vợ doanh nhân vẫn đang mâu thuẫn trước truyền thông về việc cả hai đã ly hôn hay chưa. Doanh nhân 8x cho biết hai vợ chồng đã chính thức ly hôn từ năm 2018, đến với Phương Oanh khi bản thân đã độc thân. Còn phía bà Hương, vợ ông Bình chia sẻ cả hai chưa có bất kỳ thủ tục ly hôn nào, giấy đăng ký kết hôn vẫn đang ở trong két.

Hiện tại, sự việc giữa Phương Oanh và Shark Bình vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Phương Oanh (tên đầy đủ Đỗ Phương Oanh) sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989 là một nữ diễn viên Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim "Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ", "Ngược Chiều Nước Mắt", "Quỳnh Búp Bê", "Lựa Chọn Số Phận" và "Hương Vị Tình Thân",...