Loạt ảnh 'cam thường' của các nàng Hậu: H'Hen Niê diện mặt mộc làm CCCD

Dù chỉ qua camera thường, song nhan sắc của những nàng Hậu này không chê vào đâu được!

Dù chỉ qua camera thường, song nhan sắc của những nàng Hậu này không chê vào đâu được!

Ngoài hoạt động nghệ thuật, cuộc sống đời thường của những nàng Hậu cũng được quan tâm không kém, đặc biệt là loạt khoảng khắc chụp lén ghi lại hình ảnh của các nàng Hậu thông qua camera thường.

H'Hen Niê

Mới đây khán giả đã được phen bất ngờ khi loạt ảnh H'Hen Niê diện trang phục đơn giản, mặt mộc đến trụ sở cơ quan chức năng để làm căn cước công dân (CCCD) được chia sẻ khắp cõi mạng. Theo đó khoảnh khắc này đã được netizen chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Cụ thể H'Hen Niê diện outfit đơn giản, áo thun, quần thun, đi dép tổ ong đến chụp ảnh và làm thủ tục cấp CCCD. Cũng như nhiều công dân bình thường khác, nàng Hậu cũng phải chụp ảnh thẻ. Dù không trang điểm, thế nhưng nhan sắc của H'Hen Niê qua camera thường vẫn "tỏa nắng", đốn tim bao chàng trai.

Ngọc Châu

Trước đó sau đêm đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trở về quê nhà Tây Ninh để tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu gặp gỡ khán giả. Tuy nhiên trong lần trở về này, một số netizen cũng "soi" ra được khoảnh khắc nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp phải một số vấn đề. 

Cụ thể dù có lớp trang điểm khá dày trên mặt, thế nhưng nhiều fan vẫn nhận thấy rõ những nốt mụn xuất hiện trên gương mặt của Ngọc Châu qua camera thường. Một thời gian sau trong lần ra sân bay đón Kim Duyên về nước, Ngọc Châu xuất hiện với thần thái rạng ngời, nhan sắc qua camera thường cũng "đỉnh của chóp" chứng minh những hình ảnh trước đó chỉ là "sự cố".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã quay trở về thăm Việt Nam trong sự chào đón nhiệt tình của đông đảo khán giả. Trong một lần, "team qua đường" đã bất ngờ bắt gặp khoảnh khắc Thùy Tiên qua camera thường. 

Tân Miss Grand đội chiếc vương miện trị giá 12 tỷ đồng, ăn mặc không quá lộng lẫy như những sự kiện khác. Tuy nhiên qua camera thường, người đẹp vẫn xinh tươi rạng ngời, phải nói "đỉnh chóp", xứng danh Hoa hậu Hòa bình quốc tế.