L.ộ thời điểm Ngân 98 lên xe hoa cùng Lương Bằng Quang?

Sau hơn 6 năm yêu nhau, Lương Bằng Quang đã quyết định 'chốt đơn' đưa Ngân 98 'về dinh' rồi chăng?

Có thể nói, Ngân 98 và Lương Bằng Quang là một trong những cặp đôi duy trì sức hút với công chúng bền bỉ bậc nhất showbiz Việt. Dù đã bên nhau hơn 6 năm nhưng "độ nóng" của cả hai vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Hình ảnh mới của Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang tiếp tục khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Ngân 98. Đồng thời, nam nhạc sĩ còn chia sẻ ẩn ý: "Xuân này tính duyên trầu cau. Dịch ra đời thường là: Đầu năm này xem năn nỉ làm đám cưới bằng quà cưới là đồ trái cây nhai thơm miệng".

Không vận trang phục hở hang, Ngân 98 kín cổng cao tường và vô cùng đằm thắm trong tà áo dài cách tân.

Dưới bài đăng của Lương Bằng Quang, không ít dân mạng cho rằng anh đang ẩn ý hé lộ thời điểm lên xe hoa cùng Ngân 98. Tuy nhiên, thực hư ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới rõ. 

Đây cũng không phải lần đầu Lương Bằng Quang và Ngân 98 úp mở chuyện cưới xin. Hồi tháng 6 vừa qua, cặp đôi từng tung bộ ảnh cưới và cho biết ngày vui đang đến gần. Dẫu vậy đến hiện tại, thời điểm tổ chức đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn là ẩn số với khán giả.  

Cặp đôi từng tung bộ ảnh cưới và úp mở chuyện cưới xin cách đây vài tháng

Dù chưa rõ thực hư nhưng không ít dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến Lương Bằng Quang và Ngân 98. Đông đảo netizen hi vọng nam nhạc sĩ sẽ mang cau trầu sang hỏi cưới Ngân 98 trong dịp đầu năm mới sắp đến. Nếu điều mong mỏi của công chúng thành hiện thực thì đầu năm 2023 này, showbiz Việt sẽ tưng bừng đón tin vui đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98.