Lộ hậu trường ảnh cưới của Á hậu Phương Nga và vị hôn phu, visual cô dâu thế nào mà dân tình mê tít?

Những hình ảnh Phương Nga diện váy cô dâu sánh đôi bên Bình An đang được lan truyền khắp cõi mạng.

Nàng là á hậu đình đám Vbiz còn chàng là diễn viên điển trai thuộc hội "cực phẩm", hỏi sao cặp đôi Phương Nga và Bình An được dân tình ủng hộ "2 tay 2 chân". Sau 3 năm bên nhau, Bình An đã quyết định tổ chức tiệc cầu hôn bất ngờ để "chốt đơn" bạn gái Á hậu. Hôn lễ của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" là một trong những sự kiện được mong chờ nhất nhì trong năm 2022.

Á hậu Phương Nga "trần tình": Bình An mà có "em gái mưa" thì mình sẽ mời đến nhà nhờ nấu ăn hộ luôn!

Mới đây, trên mạng xã hội Tóp Tóp bất ngờ lan truyền clip được cho là hậu trường Bình An và vị hôn thê Phương Nga chụp ảnh cưới. Cô dâu diện chiếc váy cưới trắng tinh, visual xinh đẹp và khuôn mặt lúc nào cũng rạng ngời niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó, chú rể Bình An cũng lịch lãm không kém, cặp đôi có những hành động "tình bể bình" khiến hội FA nhìn mà "giận bay màu". Đặc biệt, nàng Á hậu còn có cử chỉ chủ động hôn bạn trai để "đánh dấu chủ quyền", chỉ những khoảnh khắc hiếm nhưng đủ thấy cặp đôi đang viên mãn, vui sướng cỡ nào. Tuy nhiên, không loại trừ đây là những thước phim cũ nay được dân tình đào lại để chúc phúc cặp đôi.

Phương Nga hoá cô dâu cười vui hết cỡ bên cạnh bị hôn phu. Á hậu đình đám Vbiz còn có hành động hôn bạn trai để "đánh dấu chủ quyền" sau khi được chốt đơn

Bình An và vợ sắp cưới thi nhau phát "cẩu lương" chất lượng
Visual ai cũng "đỉnh chóp", cô dâu chú rể được mong chờ trong năm 2022 là đây

Nhiều người cho rằng cặp đôi đang chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho hôn lễ tuy nhiên có thể cả hai đang làm mẫu ảnh
Diễn viên Bình An đã cầu hôn bạn gái vào tháng 2/2022 vừa qua

Trước khi "chốt đơn", cả hai đã nhiều lần làm cô dâu chú rể trong các bộ ảnh quảng cáo