Linh Ngọc Đàm được “đẩy thuyền” với chiến sĩ trẻ ở Sao Nhập Ngũ, bạn trai ngoại quốc ghen ra mặt

Tại Sao Nhập Ngũ 2023, Linh Ngọc Đàm và đồng chí Tiến Anh đang được ví như Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Sau khi công khai tình yêu với bạn trai mới - Max, Linh Ngọc Đàm thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, dễ thương của cặp đôi hơn.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai

Mới đây, cô nàng đăng tải đoạn tin nhắn của mình và bạn trai khiến nhiều người thích thú.

Theo đó, bạn trai của nữ streamer hỏi “Đồng chí Tiến Anh là ai?”, không quên đính kèm icon giận dữ kiểu dễ thương. Trước câu hỏi này, Linh Ngọc Đàm bật cười. Cô nàng chụp lại đoạn chat để đăng story và chú thích: “Đừng đốt nhà tui nữa mọi người ơi”.

Tin nhắn của bạn trai với Linh Ngọc Đàm

Nguyên nhân của sự việc này đến từ mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm với đồng chí Tiến Anh trong Sao Nhập Ngũ. Sau 3 tập của chương trình, nhiều fan đã “đẩy thuyền” Linh Ngọc Đàm và đồng chí Tiến Anh. Thậm chí cặp đôi này còn có những tình huống cực kỳ dễ thương, được so sánh với cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long từng gây sốt một thời.

Trong 2 tập đầu, Linh Ngọc Đàm đã chọn đồng chí Tiến Anh dạy bơi và hỗ trợ riêng cho mình cho việc thực hiện thử thách dưới biển. Đến tập 3, chiến sĩ trẻ tuổi đến tận phòng rủ Linh Ngọc Đàm đi uống nước: “Bây giờ mình muốn mời bạn xuống căn tin uống cốc nước được không?”. Sau khi nữ streamer đồng ý, đồng chí Tiến Anh còn chủ động giúp cô nàng sắp xếp chăn màn.

Đồng chí Tiến Anh đến rủ Linh Ngọc Đàm xuống căn tin uống nước

 

Chiến sĩ trẻ còn giúp nữ streamer gấp chăn màn theo đúng quy định

Tại căn tin, chiến sĩ trẻ cho biết muốn cảm ơn Linh Ngọc Đàm vì đã chọn mình hỗ trợ. Về phần mình, nữ streamer giải thích rằng cô chọn Tiến Anh bởi anh chàng có chiều cao nổi bật, cao hơn mọi người nửa cái đầu. Ngoài ra, Đàm tổng còn biết được đồng chí Tiến Anh sinh năm 1999, kém mình 3 tuổi.

Tuy nhiên cuộc nói chuyện của Linh Ngọc Đàm và Tiến Anh bị gián đoạn khi các chiến sĩ khác bất ngờ có mặt tại căn tin, trêu đùa cặp đôi.

Linh Ngọc Đàm chọn đồng chí Tiến Anh vì chiều cao nổi bật

Cuộc nói chuyện của cặp đôi bị gián đoạn vì sự xuất hiện của 1 số chiến sĩ khác

(Tổng hợp)