Lee Do Hyun tiết lộ về kế hoạch quay The Glory mùa 3 với Song Hye Kyo

Liệu Lee Do Hyun - Song Hye Kyo có 'tái hợp' sau The Glory 2?

The Glory 2 đang là phim truyền hình được xem nhiều nhất Netflix toàn cầu hiện tại. Phim đánh dấu màn kết hợp lần đầu giữa Song Hye Kyo và mỹ nam Tuổi Trẻ Của Tháng Năm - Lee Do Hyun. Cặp đôi được khen ngợi nhờ diễn xuất xuất thần, tuy nhiên, “loveline” quá nhạt nhòa khiến người xem cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Mới đây, Lee Do Hyun đã được hỏi về ý định làm mùa 3 của The Glory, câu trả lời của anh thắp lên hy vọng cho các khán giả yêu mến tựa phim này.

Trả lời phỏng vấn của một tạp chí lớn Hàn Quốc mới đây, Lee Do Hyun gây chú ý khi tiết lộ mình chưa có cơ hội xem phần 2 của phim vì lịch trình bận rộn. Được biết, nam diễn viên liên tục tham gia các buổi ghi hình cho phim mới, vào đúng dịp The Glory 2 ra mắt. Theo nam diễn viên, anh nhất định sẽ tranh thủ xem phim ngay khi có thời gian rảnh.

Bên cạnh đó, Lee Do Hyun cũng được hỏi về kế hoạch sản xuất mùa 3 phim The Glory. Theo nam diễn viên, nếu có phần 3 thì sẽ thật tuyệt. Tuy nhiên, có vẻ vì không muốn fan thấp thỏm hi vọng, anh đã xin phép không đưa ra bình luận gì về phần 3 của phim.

Chia sẻ của Lee Do Hyun khiến khán giả cảm thấy đồng cảm, theo đó, họ mong rằng anh sẽ có thời gian rảnh dành cho bản thân hơn nữa. Bàn về phần 3 của phim, netizen nhận định điều này sẽ khó xảy ra bởi theo nhà sản xuất, phim sẽ kết thúc ở tập 16. Tuy nhiên, giả sử phim làm mùa mới, khán giả hi vọng dàn cast cũ sẽ được giữ nguyên. 

The Glory có cái kết viên mãn dành cho nhân vật của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun.

Sau The Glory 2, Lee Do Hyun sẽ ra mắt phim truyền hình Bad Mom của đài JTBC, đóng cùng diễn viên kỳ cựu Ra Mi Ran. Vai diễn trong phim được kỳ vọng sẽ mang về cho Lee Do Hyun nhiều cúp vàng danh giá về diễn xuất.

Tạo hình của Lee Do Hyun trong phim mới - Bad Mom của JTBC.