Lê Giang lại gạ tiếp con gái Lê Lộc sinh cho cháu ngoại

Chia sẻ với khán giả, Lê Giang cho biết nữ diễn viên đã muốn có cháu ngoại.

Lê Lộc và Tuấn Dũng là một trong những cặp đôi showbiz Việt nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt sau chương trình Người Ấy Là Ai. Từ bạn thân, cả hai giờ đây đã chính thức hẹn hò, chỉ còn chờ ngày "về chung một nhà".

Trong mọi dịp lễ, Tuấn Dũng vẫn thường xuyên lui tới gia đình bạn gái. Trong đoạn clip sum họp gia đình ngày đầu năm 2023 của nghệ sĩ Lê Giang, netizen vẫn phát hiện sự góp mặt của Tuấn Dũng. Anh còn được Duy Phước - anh trai Lê Lộc gọi bằng em rể, đã xem như người thân trong gia đình.

Lê Lộc - Tuấn Dũng bên nhau trong dịp Tết đầu năm 2023. Á quân Cười Xuyên Việt được gia đình bạn gái xem như người thân.

Khi chúc Tết vợ chồng em gái, Duy Phước - anh trai Lê Lộc nhắn nhủ cả hai sẽ sớm kết hôn trong năm 2023. Đáng chú ý, Lê Giang còn dặn dò: "Mẹ nói rồi đó, 2 con năm 2023 phải có cháu ngoại cho mẹ".

Tuy liên tục được gia đình lẫn người hâm mộ thúc giục chuyện kết hôn từ năm trước nhưng Lê Lộc và Tuấn Dũng vẫn chưa có động thái rõ ràng về vấn đề này. Trong hậu trường chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu, Lê Lộc cho biết cô lăn tăn vì không biết phải chuẩn bị những gì cho đám cưới, còn tiết lộ nguyên nhân chưa kết hôn là vì thiếu hụt tài chính. Khi được đồng nghiệp an ủi sẽ được mẹ lo hết cho đám cưới, nữ diễn viên chia sẻ: "Những tài sản đó thì là của mẹ em. Lớn rồi, đâu có kêu mẹ hoài được".

Lê Lộc - Tuấn Dũng đang có mối quan hệ được khán giả ngưỡng mộ.

Lê Giang đã xem Tuấn Dũng như con rể.

Với lời chúc của Lê Giang và Duy Phước, người hâm mộ giờ chỉ còn đợi tin hỷ từ cặp đôi!