Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi bị nói không có tài vẫn đi hát

Có thể nói, Lê Dương Bảo Lâm thành công trong sự nghiệp và còn có gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Thời gian gần đây, sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm lên như "diều gặp gió". Từ một diễn viên hài, anh còn thử sức lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Dẫu vậy nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng không thể tránh được những ý kiến trái chiều. Nam diễn viên đã có màn đáp trả gay gắt trước bình luận kém duyên.

Lê Dương Bảo Lâm có sự nghiệp ngày càng thăng tiến trong showbiz Việt. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Anh được nhiều khán giả yêu mến và săn đón như sao hạng A. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt ảnh đến tham dự sự kiện và biểu diễn tiết mục âm nhạc. Tuy nhiên bất ngờ xuất hiện bình luận kém duyên, người này cho rằng không nhìn thấy tài năng của nam diễn viên. Thậm chí, tài khoản Facebook đó còn gọi Lê Dương Bảo Lâm là "mồm loe" khi đi hát.

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả bình luận kém duyên khi hỏi về tài năng của anh. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nam diễn viên ngày càng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Lê Dương Bảo Lâm cũng khá bức xúc trước bình luận không hay của khán giả. Nam diễn viên đã lên tiếng đáp trả bằng cách đưa ra dẫn chứng bản thân đứng đầu trong danh sách những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng. Lê Dương Bảo Lâm gay gắt đáp trả: "Đứng nhất người có sức ảnh hưởng vài tháng thôi. Sao không phục thì anh cũng nổi rồi".

Lê Dương Bảo Lâm luôn nằm trong Top những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên social media. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Trước đó, nam diễn viên từng là người đứng đầu trong bảng xếp hạng. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Phải công nhận rằng gần đây, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ đắt show trong làng giải trí Việt. Nam diễn viên tham gia nhiều chương trình nổi tiếng như 2 Ngày 1 Đêm, Nhanh Như Chớp, Chọn Ai Đây, Thời Tới Rồi,... 

Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Anh tham gia nhiều chương trình truyền hình cùng các tên tuổi nghệ sĩ lớn. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Nhan sắc của nam diễn viên cũng thăng hạng, điển trai hơn. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn thử sức làm MC, ca sĩ. Nam diễn viên có sự đầu tư chỉn chu mỗi khi đi diễn, anh từng tiết lộ tổng "thiệt hại" trong ngày đầu tiên đi hát đến 51,5 triệu đồng. Tuy xảy ra vài ồn ào và ý kiến trái chiều về việc Lê Dương Bảo Lâm hát nhạc chế nhưng anh vẫn được nhiều khán giả săn đón.

Lê Dương Bảo Lâm đi xế hộp tiền tỷ mỗi khi chạy show. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Khán giả vây kín mỗi khi nam diễn viên xuất hiện. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Lê Dương Bảo Lâm vào vai nam chính, đóng phim cùng Midu. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Anh còn tham gia dự án phim Tết cùng Trấn Thành. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Có thể nói, Lê Dương Bảo Lâm thành công trong sự nghiệp và còn có gia đình hạnh phúc, viên mãn. Từ một diễn viên có cát-xê chỉ vài trăm nghìn, giờ đây anh được đông đảo người hâm mộ và săn đón như sao hạng A. Nhiều khán giả tin rằng trong tương lai, nam diễn viên sẽ càng tỏa sáng hơn nữa trong showbiz Việt.

Trước đây, Lê Dương Bảo Lâm từng có quá khứ khó khăn, vất vả. Nam diễn viên đi lên từ 2 bàn tay trắng, chính nhờ tài năng và sự cố gắng không ngừng mà anh có được sự nghiệp nổi tiếng như hiện tại. 

Lê Dương Bảo Lâm luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả từ những tiếng cười trên sân khấu đến các khoảnh khắc bình dị đời thường. Có thể nói, thành công trong hiện tại là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho Lê Dương Bảo Lâm.