Làm dâu nhà hào môn được nửa năm, Minh Hằng lần đầu thổ l.ộ về chuyện có em bé

Trở lại màn ảnh rộng với dự án đình đám đầu năm 2023, Minh Hằng khiến nhiều khán giả ấn tượng với tạo hình xinh đẹp cùng màu sắc diễn xuất riêng trong vai mới. Bên cạnh những lời khen cho nữ diễn viên, nhiều người không khỏi thắc mắc với động thái tích cực kiếm tiền của Minh Hằng dù đã trở thành dâu hào môn.

 Minh Hằng đang tích cực “cá kiếm” cuối năm với loạt dự án mới. (Ảnh: FB Minh Hằng)

 Nữ diễn viên không chọn “ở ẩn” dù có chồng doanh nhân làm hậu phương. (Ảnh: FB Minh Hằng)

 Minh Hằng đang chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính để chăm lo gia đình. (Ảnh: FB Minh Hằng)

Mới đây, Minh Hằng đã chia sẻ với Người Lao Động về dự án phim mới và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng doanh nhân. Khi được đặt câu hỏi về vấn đề tiền bạc, nữ diễn viên thoải mái thừa nhận trước đó cô không quan tâm đến việc nhiều tiền hay không nhưng hiện tại khi có gia đình thì mọi chuyện đã thay đổi.

 Người đẹp 35 tuổi thừa nhận trước đó ít khi quan tâm đến tiền. (Ảnh: FB Minh Hằng)

 Sau khi lập gia đình, Minh Hằng thừa nhận cần nhiều tiền hơn. (Ảnh: FB Minh Hằng)

 Nữ diễn viên muốn chuẩn bị chu toàn cho con cái sau này. (Ảnh: FB Minh Hằng)

“Trước đây tôi từng nói bản thân không quan tâm nhiều đến tiền vì với tôi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp mà không cần phải quá nhiều tiền. Bởi lẽ, cuộc sống tốt đẹp hay không do chính quan niệm của bản thân mình quy định. Nhưng nay tôi cần nhiều tiền rồi. Tôi đã có gia đình và phải chuẩn bị chu toàn cho con cái mình sau này nên tôi phải làm việc chăm chỉ hơn trước”, Minh Hằng chia sẻ.

 Mong ước lớn nhất của Minh Hằng hiện tại là có em bé. (Ảnh: FB Minh Hằng)

 Nữ diễn viên và chồng đều tích cực chuẩn bị cho tài chính dư dả. (Ảnh: FB Minh Hằng)

Theo đó, cả Minh Hằng và chồng đều đang tích cực chuẩn bị về tài chính lẫn tinh thần để luôn sẵn sàng chào đón “thành viên mới” trong gia đình. Nói về điều ước trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, nữ diễn viên không còn nhắm đến doanh thu phòng vé mà chỉ mong được sớm lên chức “mẹ bỉm sữa”: “Giờ tôi chỉ mong có em bé. Mong lắm rồi”.

 Minh Hằng khẳng định chồng cô không phải doanh nhân giàu có. (Ảnh: FB Minh Hằng)

 Dù ông xã tự giác đưa tiền lương hàng tháng nhưng cặp đôi vẫn tự chủ về tài chính. (Ảnh: FB Minh Hằng)

Chia sẻ về vấn đề tài chính trong gia đình, Minh Hằng khẳng định chồng cô không phải doanh nhân giàu “nứt đố đổ vách” như những tin đồn trước đó: “Chồng tôi chỉ là một người bình thường. Nhiều người cũng nói tôi có thể chọn một đại gia, nhưng tôi chọn chồng mình vì anh ấy nhận lương là đưa hết cho vợ, một cách tự giác. Tất nhiên chúng tôi khá độc lập về tài chính, tiền ai nấy xài”.

 Tạo hình của Minh Hằng trong dự án phim Tết mới nhất. (Ảnh: FB Minh Hằng)

 Khán giả mong chờ diễn xuất cặp của chị em Ngọc Trinh - Minh Hằng. (Ảnh: FB Minh Hằng)

Dịp cuối năm cũng là lúc Minh Hằng bận rộn hơn bao giờ hết. Chưa kể năm đầu về làm dâu nhà chồng và phải quan tâm đến nhiều vấn đề, Minh Hằng còn đang tích cực với dự án phim chiếu Tết. Tuy vậy nữ diễn viên vẫn mong có con để thoả công sức “cày cuốc” kiếm tiền.