Lại thêm một ông bố được Anna Bắc Giang thuê để làm giả thân phận

Những ngày vừa qua, dân tình không ngừng lan truyền thông tin về vụ "siêu lừa thế kỉ" với nhân vật chính là N.T.V.A. (hay còn gọi là Anna Bắc Giang).

Dù tuổi còn trẻ nhưng cô đã bị tố có những chiêu trò rất tinh vi nhằm lợi dụng lòng tin của người khác để lấy tài sản. 

Một trong những nhân vật đã giúp cho cô thành công thực hiện các phi vụ của mình đó là người bố giả. Đáng nói, cô không chỉ có một mà còn thuê nhiều người bố khác nhau, ai cũng đều thể hiện rất tròn vai diễn của mình.

Cùng một cô gái nhưng có đến 2 người bố khác nhau. (Ảnh: FB L.T) 

Thông tin cho rằng để tiếp cận những gia đình giàu có, Anna Bắc Giang đã phải xây dựng một hình ảnh hoàn hảo cho bản thân. Cô không ngần ngại giới thiệu mình là tiểu thư con nhà tài phiệt, có bố làm CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương), bản thân cũng đang sở hữu một doanh nghiệp có tiếng. Thậm chí, để đối phương tin tưởng mình hơn, cô còn thuê rất nhiều nhân vật đóng giả người thân trong gia đình.

Trong đó, nhân vật quen mặt nhất phải kể đến ông bố đóng vai tài phiệt, lúc nào cũng có mặt, hết lòng hỗ trợ con gái. Người đàn ông này thực tế là một diễn viên phụ từng tham gia các bộ phim trên sóng VTV. Khi sự việc bị phanh phui, ông đã khẳng định trên Báo Giao thông bản thân chỉ làm cho công ty tổ chức sự kiện thuê trong đám cưới chứ không liên quan đến cô dâu V.A. hay các phi vụ của cô nàng. Thậm chí, nam diễn viên còn nhấn mạnh thù lao bản thân nhận được rất ít, chỉ đủ trả tiền xăng xe. 

Tuy nhiên, theo anh Nguyễn Trọng Thành - chồng của chị Nhã Lê Analee (một nạn nhân trong phi vụ của V.A.), khẳng định người đàn ông này từng xuất hiện rất nhiều lần bên cạnh V.A., thậm chí cả mùng 1 Tết âm lịch. Ông cùng nhiều người khác thường xuyên rủ gia đình chú rể đến nhà ăn uống, tụ tập để tăng mức độ tin tưởng. 

Người bố giả nhiều lần xuất hiện bên cạnh V.A. (Ảnh: FB Nguyễn Trọng Thành)

Những tình tiết bất ngờ của vụ việc. (Ảnh: FB Nguyễn Trọng Thành)

Người bố giả này góp mặt trong rất nhiều sự kiện. (Ảnh: FB Nguyễn Trọng Thành)

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Anna Bắc Giang còn tiếp tục lộ thêm nhiều bức hình khác chụp cùng bố giả. Đáng nói, người bố trong bức hình này lại khác hoàn toàn với người bố cô thuê trước đó.

Không chỉ vậy, cô nàng còn ghép mặt mình vào những bức hình tốt nghiệp tại trời Âu, giả dạng như một du học sinh tài năng. Ngay cả tấm bằng cũng được Anna Bắc Giang chỉnh sửa cẩn thận. 

Anna Bắc Giang tự ghép mặt mình vào ảnh người khác để giả dạng du học sinh. (Ảnh: FB L.T)

Ngay cả bằng tốt nghiệp cũng được cô "phù phép" thành của mình. (Ảnh: FB L.T)

Nhiều người ngỡ ngàng khi biết đến những chiêu trò tinh vi của V.A. (Ảnh: FB L.T)

Không thể phủ nhận, trình độ ghép ảnh của V.A. quá đỗi tinh vi. Ngoài thuê người đóng giả làm họ hàng của mình, cô nàng còn tự xây dựng một "background" đầy hào nhoáng cho bản thân.

Để thể hiện đúng vỏ bọc là "một tiểu thư cành vàng lá ngọc", cô đã không ngần ngại chỉnh sửa hình ảnh của người khác thành bản thân. Khi sự thật dần hé lộ, những bức hình của cô cũng được "đào" lên theo. Nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi biết nguồn gốc thật sự của những bức hình sang chảnh có mặt V.A.

Khả năng chỉnh ảnh đỉnh cao của V.A. (Ảnh: FB P.L)

 

Cô nàng không ngần ngại dùng hình của người khác để xây dựng vỏ bọc cho bản thân. (Ảnh: FB P.L)

Đến nay, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xác minh. Nhiều tình tiết xoay quanh nhân vật V.A. đang dần được hé lộ. Trong đó, nhiều chiêu trò của cô đã khiến người theo dõi vô cùng bất ngờ.