Kim Lý nịnh mẹ vợ cực khéo, nhưng phải vội đính chính vì một chi tiết

Kim Lý viết hẳn dòng trạng thái để nịnh mẹ vợ nhưng bị nghi là Hà Hồ viết hộ khiến anh phải đính chính ngay và luôn.

Kim Lý viết hẳn dòng trạng thái để nịnh mẹ vợ nhưng bị nghi là Hà Hồ viết hộ khiến anh phải đính chính ngay và luôn.

Từ khi nên duyên với Hà Hồ, Kim Lý tập trung cho hoạt động kinh doanh và chăm sóc con cái hơn là hoạt động nghệ thuật. Anh vừa cùng cả gia đình về Thụy Điển thăm bố mẹ và cho các con tận hưởng mùa hè đầy ý nghĩa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Lý đã có màn nịnh mẹ vợ cực khéo. Anh đăng ảnh bà Ngọc Hương - mẹ ruột Hà Hồ đang diện đồ thể thao với vóc dáng thon thả đang tích cực chạy bộ với chú heo bông ngộ nghĩnh trên đầu. Có vẻ như bà vừa tranh thủ tập thể dục vừa trông cặp song sinh cho các con của mình. Đính kèm hình ảnh là chú thích cực đáng yêu từ con rể quý: "Người mẫu mẹ vợ tập đi bộ cho Miss Universe năm sau".

Lập tức, dưới phần bình luận, fan lẫn cư dân mạng gửi lời khen vì sự dễ thương và khéo léo của Kim Lý. Tuy nhiên, một người bạn thân của anh lại đặt nghi vấn về trình tiếng Việt của Kim Lý: "Hả anh Kim post status này sao?". Hiểu ý bạn mình đang nghi ngờ bà xã Hà Hồ viết dùm, nam diễn viên vội đáp: "Dạo này Kim có thể viết tiếng Việt tốt hơn mà". Lúc này, Hà Hồ cũng xuất hiện và đỡ lời thêm cho chồng: "Nay ảnh giỏi quá, viết tiếng Việt đọc nghe tự nhiên".

Kim Lý đang rất hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Hà Hồ.
Kim Lý đăng ảnh mẹ vợ kèm lời nịnh cực khéo.
Bị nghi ngờ vợ đẹp viết hộ status, Kim Lý lẫn Hà Hồ phải đính chính vội.

Sau khi giải thích phụ chồng, Hà Hồ lại khoe ảnh tất bật làm bữa sáng cho các con. Vì hôm nay là ngày đầu tiên đến trường của Subeo. Cậu bé trông còn ngái ngủ. Trong khi đó, Leon ú lại tươi roi rói với xì tai cực ngộ nghĩnh mà mẹ diện cho mình. Nữ ca sĩ tiết lộ, Leon đã không còn khóc nhè mà quen dần với trường lớp nên chơi rất vui.

Hà Hồ tích cực làm bữa sáng cho các con ngày đầu đi học.Caption

 


Nguồn : https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/kim-ly-ninh-me-vo-cuc-kheo-nhung-phai-voi-dinh-chinh-vi-mot-chi-tiet-lien-quan-den-ha-ho-372447.htm?fbclid=iwar3bli-m60zz-j3spk5yuvunwwuaxayatwtbl6naj1jefbitp5b8ulqsn84