Kim Jung Hyun gây tranh cãi khi trở lại màn ảnh nhỏ

Nam diễn viên Kim Jung Hyun đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi tái xuất màn ảnh nhỏ sau scandal 'thao túng tâm lý' gây tranh cãi hồi tháng tư năm ngoái.

Vào ngày 26/9 vừa qua, Kim Jung Hyun và Lim So Hang đã được công bố là diễn viên chính trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC The Season of Kkok-du.

The Season of Kkok-du là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về câu chuyện xảy ra khi Kkok-du xuống trái đất sau 99 năm để trừng phạt loài người. Trong quá trình đó, anh vô tình gặp gỡ một bác sĩ có khả năng bí ẩn (Im Soo Hyang). Kim Jung Hyun được cho là sẽ vào vai nhân vật chính Kkok-du. Bộ phim cũng đã bắt đầu được khởi quay.

Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Jung Hyun sau một năm bảy tháng kể từ khi Mr. Queen của tvN kết thúc vào tháng 2 năm ngoái. Mr. Queen đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem với rating cao nhất lên đến 17.4% bất chấp những tranh cãi về việc bóp méo lịch sử. Tuy nhiên, nam chính Kim Jung Hyun, người vừa mới gây dựng danh tiếng sau khi phim phát hành, đã phải dừng hoạt động hai tháng sau đó do những tranh cãi về đời tư.

Kim Jung Hyun được cho là bị ảnh hưởng bởi những cáo buộc liên quan đến scandal “thao túng tâm lý” của người tình cũ Seo Ye Ji, từ đó làm ảnh hưởng đến bộ phim truyền hình Time của đài MBC mà anh đảm nhận vai chính. Theo đó, anh đã có những hành vi kỳ lạ như từ chối các cảnh tình cảm với các diễn viên khác và thậm chí, yêu cầu sửa đổi kịch bản trong quá trình quay Time, sau đó bỏ dở bộ phim vì lý do sức khỏe. Vụ bê bối nổ ra sau khi nhiều người cho rằng hành động của anh ấy là do bị Seo Ye Ji “thao túng”.

Seo Ye Ji, trung tâm của cuộc tranh cãi vào thời điểm đó, đã cố gắng trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình Eve của tvN vào tháng 4. Kim Jung Hyun cũng đã xác nhận trở lại cùng dàn diễn viên của The Season of Kkok-du. Trong phim, nam diễn viên sẽ cùng với Im Soo Hyang dẫn dắt toàn bộ câu chuyện, và phải diễn xuất tốt để khắc họa những nét tính cách “độc nhất vô nhị của” một thần chết trong cơ thể người.

Trước những tranh cãi về đời tư, Kim Jung Hyun đã được khán giả công nhận khả năng diễn xuất khi đảm nhận các vai chính trong School 2017, Welcome to Waikiki và Crash Landing on You. Ngay cả trong Time, dù gây tranh cãi, anh vẫn thể hiện diễn xuất hoàn hảo của mình khi đóng vai một bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Vì vậy, không quá lời khi nói rằng thành công của Season of Kkok-du phụ thuộc vào thái độ của công chúng đối với Kim Jung Hyun. Khi tin tức về việc casting của anh được đưa ra, dư luận đã chia phe tranh cãi. Một bên trông đợi sự trở lại của Kim Jung Hyun vì họ thích diễn xuất của anh, bên còn lại không muốn nhìn thấy anh thêm một lần nào nữa. Sự chú ý của công chúng đang tập trung vào việc sự trở lại của Kim Jung Hyun sẽ có kết quả như thế nào.