Kim Jae Joong trữ đông TT

Hàn QuốcNam ca sĩ, diễn viên Kim Jae Joong xác nhận đã trữ đông tinh trùng để có cơ hội sinh con sau này.

Tham gia chương trình truyền hình Lớp học làm chú rể của Channel A, Kim Jae Joong cho biết thực sự muốn yêu đương, hẹn hò nhưng vì tính cách nhút nhát nên chưa "tán" được ai. Ca sĩ tiết lộ có 8 người chị gái đều chưa kết hôn. Bản thân anh từng đông lạnh tinh trùng cách đây ba năm, nhằm bảo vệ gen và tạo điều kiện thuận lợi cho việc có con sau này. Tuy nhiên, ca sĩ tiết lộ thời gian bảo quản tinh trùng đông lạnh tốt nhất chỉ từ ba đến 5 năm, nếu quá 5 năm, chất lượng tinh trùng sẽ kém đi.

Jae Joong tham gia show truyền hình. Ảnh: Sinchew

Jae Joong giải thích lý do chưa hẹn hò, yêu đương: "Vấn đề cơ bản nhất là tôi không có đủ thời gian. Đừng nói đến chuyện yêu đương, tôi thậm chí còn không thể gặp gỡ bạn bè. Một năm tôi chỉ ở Hàn Quốc bảy tháng, năm tháng còn lại ở nước ngoài".

Trong chương trình, MC hỏi anh về gu phụ nữ lý tưởng để lấy làm vợ. Ca sĩ nói, cũng giống như hầu hết mọi người, anh sẽ "cảm nắng" cô gái có nhiều điểm chung, khiến anh thấy gần gũi thay vì ngại ngần. Ngôi sao Hàn cũng tiết lộ mẫu bạn gái anh thích là diễn viên Han Go Eun.

Kim Jae Joong sinh năm 1986 trong một gia đình nghèo ở Hàn Quốc. Thời khó khăn, anh từng bán kẹo cao su tại ga tàu điện ngầm, đi giao báo, bán máu để trang trải cuộc sống. Mẹ ruột anh đã để anh làm con nuôi của một gia đình có 8 người con gái.

Năm 2004, Jae Joong ra mắt với tư cách là thành viên nhóm DBSK. Sau khi DBSK tạm ngừng hoạt động năm 2010, Jae Joong cùng Jun Su và Yoo Chun lập nhóm mới có tên JYJ. Tiếp đó, anh hoạt động solo, lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và thời trang. Anh là một trong những nghệ sĩ thần tượng toàn năng với ngoại hình đẹp, giọng hát ngọt ngào và khả năng sáng tác tốt. Năm 2018, tờ Allkpop từng tiết lộ Kim Jae Joong có tài sản trên 100 triệu USD, trở thành một trong những người giàu có nhất showbiz Hàn Quốc. Tuy nhiên, những năm gần đây, sự nghiệp của anh trầm lắng.