Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng

Trong chương trình Nhà trọ Destiny, Ngô Kiến Huy đã dùng kiến thức kinh doanh của mình định giá căn biệt thự vườn của Trường Giang trị giá khoảng 70 tỷ đồng.

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi sao Việt nổi tiếng và giàu có. Cả hai sở hữu nhiều khối tài sản khủng, bất động sản ở nhiều tỉnh thành. Đặc biệt là khu biệt thự vườn ở Đồng Nai mà cặp đôi xây cho con gái Destiny nhận được nhiều sự quan tâm, tán thưởng.

Khu biệt thự vườn của gia đình Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Tham gia chương trình Nhà trọ Destiny, Ngô Kiến Huy không khỏi trầm trồ trước không gian sống rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên của gia đình Trường Giang. Nhờ vào kiến thức kinh doanh của mình, nam ca sĩ nhanh chóng định giá khu biệt thự vườn mà đàn anh xây cho con gái là khoảng 70 tỷ đồng.

"Nói Trường Giang giàu nhất Việt Nam không ai tin hết. Chỉ tính giá đất hiện tại thôi, tôi nghĩ khu này hiện tại 60 - 70 tỷ đồng", Ngô Kiến Huy nhận xét ngay khi vừa đặt chân đến khu nhà trọ Destiny.

Ngô Kiến Huy định giá khu biệt thự vườn của Trường Giang vào khoảng 70 tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Nam ca sĩ bật mí đàn anh là người giàu nhất Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Không gian rộng lớn và thân thiện với thiên nhiên của nhà trọ Destiny. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Trường Giang xây dựng khu biệt thự này để dành tặng cho con gái đầu lòng Destiny. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)
Khu biệt thự vườn đầy đủ tiện nghi, như một resort nghỉ dưỡng thu nhỏ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)

Trong chương trình Nhà trọ Destiny, Trường Giang cho biết Nhã Phương là người đứng tên sổ đỏ của khu biệt thự vườn này. Trước đây, Nhã Phương cũng từng tiết lộ rằng: "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất".

Trường Giang để Nhã Phương đứng tên khu nhà trọ Destiny. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Trường Giang)
Nhã Phương được chồng giao cho đứng tên toàn bộ tài sản. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Ngoài khu nhà trọ Destiny, vợ chồng Trường Giang còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Cặp đôi có một biệt thự tại "đảo ngọc" Phú Quốc khoảng 15 tỷ đồng. Hiện tại, gia đình Trường Giang chủ yếu sống tại một căn hộ ở TP. HCM, điều hành một chuỗi nhà hàng và nhiều mô hình kinh doanh khác.

Biệt thự tại "đảo ngọc" Phú Quốc của gia đình Trường Giang trị giá 15 tỷ đồng. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)
Gia đình Trường Giang sinh sống chủ yếu ở TP. HCM. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)
Trường Giang còn cùng người thân xây nhà cho ba ở quê. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)
Gia đình Trường Giang và Nhã Phương sở hữu khối tài sản khủng. (Ảnh: Facebook Nabi Nhã Phương)

Mặc dù giàu sang, nhưng Trường Giang vẫn giữ thói quen sống giản dị, không xa hoa lãng phí. Nam nghệ sĩ rất yêu thương và chiều chuộng gia đình, tin tưởng giao hết toàn bộ tài sản cho bà xã đứng tên.