Không còn làm mẫu ảnh độc quyền, Phúng Phính vẫn được hỗ trợ học hành

Thời gian trước, sau những ồn ào trên mạng xã hội, người hỗ trợ Phúng Phính đã thông báo kết thúc hợp đồng mẫu ảnh và cô bé có quyền tự do, có thể hợp tác với bất kỳ ai.

Thế nhưng, sau thời gian đó, Phúng Phính dường như biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Tuy nhiên, qua một số clip được đăng tải trên mạng, có thể thấy cô bé vẫn đang ở cùng gia đình người đã hỗ trợ mình. 

Phúng Phính buồn bã khi kết thúc hợp đồng làm mẫu ảnh độc quyền với người hỗ trợ. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

 

Vài ngày trở lại đây, cô bé bắt đầu xuất hiện thấp thoáng trong một số clip. Dù gương mặt cô bé đã được che cẩn thận, tuy nhiên, người xem vẫn nhanh chóng nhận ra cô bé. Mới đây, Phúng Phính đã chính thức xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Trong đoạn video ghi lại cảnh vui chơi cuối tuần, Phúng Phính được người hỗ trợ em cho học bóng bàn, như một cách để cô bé có thể giải tỏa căng thẳng. 

Dù không còn hợp tác nhưng Phúng Phính vẫn được hỗ trợ ăn, ở, học hành. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H)

 

Cô bé được dạy bộ môn bóng bàn. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H)

 

Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy cô bé đã vui vẻ trở lại, không còn vẻ buồn bã, ủ dột như thời điểm thông báo kết thúc hợp đồng mẫu ảnh. Trang phục được cô bé diện trong buổi học chỉ đơn giản là bộ đồ thể thao năng động màu đỏ. Bên cạnh đó, để tăng thêm sự đáng yêu, nhí nhảnh, Phúng Phính còn tạo điểm nhấn cho mái tóc với hai chiếc kẹp hình tai tuần lộc.

Phúng Phính rất tập trung khi lần đầu được tiếp xúc với bộ môn thể thao mới này. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H)

 

Cô bé mặc bộ đồ thể thao rộng rãi, thoải mái để tiện cho việc di chuyển. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H)

 

Được tiếp xúc với bộ môn mới nên Phúng Phính rất tập trung vào việc học và nhanh chóng bắt nhịp được với môn bóng bàn. Cô bé cũng thoải mái chơi đùa cùng các em bé, dường như em đã lấy lại được niềm vui, sự tự tin của mình.

Phúng Phính hiện tại đã hoạt bát, vui vẻ trở lại. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H)

 

Dù hiện tại không còn quan hệ hợp tác công việc nhưng người hỗ trợ Phúng Phính vẫn tiếp tục giúp đỡ em, cho cô bé có chỗ ăn, chỗ ở. Không chỉ vậy, bên cạnh việc thuê gia sư dạy văn hóa, Phúng Phính cũng được dạy nhiều môn thể thao khác, được đi chơi hay tham gia vào các hoạt động giải trí của cả nhà. 

Cô bé vẫn đang ở cùng gia đình người hỗ trợ mình. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H)

 

Dù đã được che mặt cẩn thận nhưng mọi người vẫn nhanh chóng nhận ra cô bé Dua. (Ảnh: Facebook G.Đ.H.H)

 

Cô bé vẫn được người hỗ trợ đầu tư cho việc học văn hóa. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

 

Trong đoạn clip trước đó được đăng tải trên TikTok, Phúng Phính cũng đã trở lại cùng bộ váy Giáng sinh, vui vẻ nhảy nhót cũng như quay các trend biến hình. Dù trải qua nhiều sóng gió trước đó nhưng cô bé vẫn luôn lạc quan, vui vẻ và nỗ lực học tập.

Phúng Phính vui vẻ hóa thân thành “bà già tuyết”, quay video biến hình. (Ảnh: TikTok nttn_111) ​

 

Cô nhóc đã có sự thay đổi rất lớn kể từ khi đặt chân lên thành phố. (Facebook Mua Thị Dua)

 

Hy vọng với thái độ cầu thị này của em, Phúng Phính sẽ học thành tài và có một tương lai sáng hơn, có thể về quê hương để giúp đỡ bố mẹ. Bạn nghĩ sao về lần xuất hiện mới của Phúng Phính?