Không ầm ĩ như Thu Sao, cô dâu 65 tuổi Đồng Nai có cuộc sống khó tin bên cạnh chồng trẻ Pakistan

Trong những bức ảnh mới đăng tải, nhan sắc của cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai tươi tắn và trông trẻ hơn so với những bức ảnh được đăng tải trước đó.

Gần 4 năm kết hôn, những thông tin mới nhất về mối tình đũa lệch giữa cô dâu Nguyễn Thị Hoa (lúc đó 65 tuổi) và chồng trẻ ngoại quốc Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, người Pakistan, 24 tuổi) luôn nhận được sự quan tâm của dư luận

Ai cũng tò mò cuộc sống hiện tại của họ giờ ra sao khi số tuổi chênh lệch quá lớn và họ phải đối diện với không ít lời gi.èm p.ha, đ.àm ti.ếu 

Chỉ một động thái nhỏ trên MXH của chú rể Joni hay cô dâu Nguyễn Thị Hoa cũng sẽ lập tức gây chú ý.

Qua những hình ảnh và thông tin được đăng tải có thể thấy người phụ nữ ở tuổi 68 vẫn đang hạnh phúc bên ông xã kém 41 tuổi.

Trong bức ảnh mới nhất được đăng tải, cô dâu Nguyễn Thị Hoa tình tứ bên chồng trẻ. Nhan sắc ở tuổi 69 của cô Hoa được khen ngợi, có phần trẻ hơn và tươi tắn hơn so với những bức ảnh cách đây vài năm

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Joni đã đăng hình sánh đôi bên cô dâu 65 tuổi kèm những lời nhắn gửi rất ngọt ngào: "Chúng tôi hạnh phúc khi ở bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì có một người đồng hành tuyệt vời.

Chàng trai trẻ còn tự thấy bản thân may mắn khi ở bên cạnh người vợ tuyệt vời. Nó như một lời khẳng định cho hạnh phúc và những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau của cặp đôi lệch tuổi, đồng thời cũng đánh thẳng vào các tin đồn không đáng có.

Nhiều cư dân mạng cho rằng “hạnh phúc” chính là bí quyết trẻ mãi của người phụ nữ U70 này. 

Cô Nguyễn Thị Hoa cũng giữ lối ăn mặc thanh lịch, nhã nhặn và rất tôn dáng, càng toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Đây là món quà cô Hoa được chồng trẻ tặng nhân ngày 20/10/2021

Cô Hoa còn rất yêu đời, biết cách tận hưởng cuộc sống. Đơn giản như việc vợ chồng cô Hoa thường xuyên cùng nhau đi du lịch, khi rảnh rỗi lại tụ tập bạn bè, gia đình cùng mở tiệc, ăn uống linh đình vui vẻ.

Về phần Joni, anh chàng dù rất ít khi chia sẻ bất kỳ điều gì lên MXH, thế nhưng chỉ thông qua một vài động thái của anh cũng có thể đoán cuộc sống hiện tại rất ổn. Anh có đăng tải một bức ảnh khẳng định: "Tôi luôn cố gắng để bản thân tốt hơn mỗi ngày".

Trong một số bài phỏng vấn, cô Hoa chia sẻ cô cũng không biết Joni sẽ ở bên cạnh mình được bao lâu nhưng cứ trân trọng những gì đang diễn ra trước đã.

Trước đó, vào ngày 5/5/2020, cư dân mạng xôn xao về chuyện tình đũa lệch giữa cô dâu 65 tuổi và trai trẻ người ngoại quốc. Thời điểm đó, những người đồng thuận với cặp đôi thì ít mà ch.ửi b.ới, ch.ê tr.ách và phản đối thì quá nhiều.

Từ khi nổi tiếng bất chợt trên mạng xã hội, cuộc sống của cặp đôi này đã bị đ.ảo l.ộn bởi nhiều ồn ào không đáng có, đặc biệt có những sự cố o.ái oă.m đến mức nhân vật chính cũng không lường trước được. 

Sau đó, cặp đôi chọn im lặng trước mọi lời đ.àm ti.ếu. Cặp đôi đã chứng minh cho cư dân mạng thấy tình yêu của họ là chân thành, không hề m.ù qu.áng hay vụ lợi gì thông qua các clip ghi cảnh cuộc sống đời thường giản dị chất chứa tình yêu thương.

 Theo cô Hoa, hiện anh Joni đang làm việc tại TP.HCM và ở chung với bạn. Buổi tối anh đi thông dịch cho nhà hàng, ban ngày dạy tiếng Anh cho trẻ. Cứ mỗi tuần, chiều thứ 7 anh Joni lại về nhà thăm bà xã, sáng thứ 2 anh đi sớm.

Joni có mối quan hệ tốt với các con riêng của vợ