Khoảnh khắc Đoàn Thiên Ân khệ nệ, được hai người đỡ lên sân khấu

Chỉ còn 4 ngày nữa, Miss Grand International 2022 sẽ tìm được người kế nhiệm Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân đang có sự thể hiện rất tốt tại cuộc thi.

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đang diễn ra sôi nổi tại Bali, Indonesia. Đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp năm nay, Đoàn Thiên Ân nhận được nhiều cảm tình, ủng hộ của khán giả. Trong đêm diễn trang phục dân tộc, người đẹp sinh năm 2000 đã cố gắng tỏa sáng hết mình.

Thiên Ân trình diễn tỏa sáng trong đêm thi trang phục dân tộc. (Ảnh: Facebook Miss Grand International)

Trúc Chỉ là trang phục dân tộc mà đại diện Việt Nam mang đến Miss Grand International 2022. Thiết kế có phần được lấy cảm hứng từ một thể loại tranh truyền thống ở Huế, với phần cánh sau được làm hoành tráng, nhiều chi tiết nặng.

Khi diện Trúc Chỉ trong đêm thi, Đoàn Thiên Ân đã gặp nhiều khó khăn. Nàng hậu phải nhờ đến sự giúp đỡ của hai người đàn ông để lên được sân khấu. Khoảnh khắc Thiên Ân khệ nệ, diện đồ nặng nề nhưng vẫn cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo khiến khán giả xúc động.

Khoảnh khắc Thiên Ân nặng nề, phải nhờ hai người đỡ lên sân khấu thi trang phục dân tộc. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @doduynamm)

Do trang phục quá hoành tráng nên Thiên Ân khó di chuyển. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @doduynamm)

Sau khi lên được sân khấu, Thiên Ân liền "bật chế độ" thần thái ngút ngàn. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @doduynamm)

Ngoài việc khó khăn trong di chuyển, Đoàn Thiên Ân cũng gặp vấn đề khi trình diễn Trúc Chỉ. Theo thiết kế gốc, phần khung cánh trong bằng lá bồ đề của trang phục sẽ quay tròn tự động, tạo hiệu ứng đẹp mắt. Tuy nhiên khi lên sân khấu thực tế, trang phục lại "cứng đơ". Thiên Ân phải dùng tay quay phần cánh to ở ngoài để tạo điểm nhấn.

Phía FC của Đoàn Thiên Ân cho biết: "Có một chuyện lẫn chị Ân và tụi mình rất tiếc đó là khi qua hải quan thì Trúc Chỉ đã bị yêu cầu cắt ngang mạch của cục pin nối với vòng xoay. Chị Ân đã cố gắng tự nối lại nhưng rất tiếc đã không có phép màu xảy ra".

Thiên Ân gặp sự cố trang phục khi phần khung bằng lá bồ đề không xoay theo thiết kế gốc. (Ảnh: Facebook Đoàn Thiên Ân)

Khi qua hải quan, trang phục đã bị cắt mạch vòng xoay. (Ảnh: Facebook Miss Grand International)

Thiên Ân đã cố gắng hết mình nối lại nhưng không thành công. (Ảnh: Facebook Miss Grand International)

Đại diện Việt Nam ứng biến linh hoạt, dùng tay xoay phần cánh to ở ngoài để tạo điểm nhấn. (Ảnh: Facebook THẾ GIỚI HOA HẬU)

Trong hành trình đại diện Việt Nam chinh chiến ở Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân luôn cố gắng từng giây phút để đáp lại tình cảm của khán giả. Dù thời gian chuẩn bị ít ỏi, chân đau, nhịn ăn để giữ cân nặng, người đẹp sinh năm 2000 đều nỗ lực để hoàn thành các phần thi tốt nhất.

Thiên Ân luôn cố gắng hết mình để đền đáp lại tình cảm khán giả. (Ảnh: Facebook Đoàn Thiên Ân)

Nàng hậu gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, tính cách hài hước, mạnh mẽ. (Ảnh: Facebook Đoàn Thiên Ân)

Thiên Ân nỗ lực hết mình trong từng vòng thi tại Miss Grand International 2022. (Ảnh: Facebook Đoàn Thiên Ân)

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao tại cuộc thi. (Ảnh: Facebook Đoàn Thiên Ân)