Khi Phương Oanh đụng độ áo với Hồ Ngọc Hà: Nữ hoàng giải trí 'tiễn bay màu' Quỳnh búp bê

Năm 2023, Phương Oanh diện lại y hêt đồ của Hồ Ngọc Hà của năm 2019 mà vẫn thua 'thảm bại'.

Vừa qua, diễn viên Phương Oanh đã gây tranh cãi khắp cõi mạng khi diện chiếc áo hiệu nhưng lại hệt "đồ chợ" vì cách phối đồ thiếu chỉn chu. Người đẹp khoác trên người mẫu áo thun đến từ thương hiệu cao cấp Ý - Versace kèm thêm một chiếc kim băng vàng ở ngay phần vai. 

Chiếc áo nhàu nhĩ kèm thêm độ chật chội ở phần cánh tay khiến người đẹp mất điểm hẳn cho toàn bộ tổng thể, thêm phần váy đen dài "lạc quẻ" làm mất giá trị visual khi phối với mẫu áo đắt tiền của nhà mốt nước Ý. 

Cách gài kim băng của diễn viên Hương vị tình thân nhận vè vô số chỉ trích vì mặc đồ hiệu "như phá". 

Nhìn lại ở năm 2019, Hồ Ngọc Hà từng diện một cây đồ Versace để trình diễn trên sân khấu 30,000 người. Cách phối đồ đẳng cấp của nữ hoàng giải trí cực kỳ cao tay khi "tuân thủ" theo nguyên bản của thương hiệu này. 

Style "vàng đồng" mà Hồ Ngọc Hà đã từng diện từ thời 4 năm trước, giờ Phương Oanh mới bắt đầu "đu theo". 

Cũng là áo thun kết hợp với kim băng vàng, nhưng cách mặc đồ hiệu của Hồ Ngọc Hà lại khác "một trời một vực" với diễn viên Quỳnh Búp Bê. Cô nàng ghim hàng loạt kim băng lên áo để tạo thành phụ kiện chứ không phải biến đổi kiểu áo theo cách mà Phương Oanh đã làm. Do đó, tổng thể của giọng ca sinh năm 1984 không bị nhàu nát, xộc xệch. Chưa kể, cô diện hoàn toàn theo mẫu mà Versace đã tung ra trước đó theo một cách cực kỳ đẳng cấp. 

Kể cả Gigi Hadid trình diễn trang phục này cũng ghim kim băng theo cách của Phương Oanh nhưng vẫn ở một "tầng bậc" khác hẳn.