Khi những nàng Hậu bị váy áo tố cáo thân hình tăng cân, bất ngờ nhất là cô có chiều cao 1m8

Những trang phục ôm sát dễ làm các người đẹp lộ dấu hiệu tăng cân.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng có thời gian tăng cân, kể cả khi mặc đồ rộng thì vẫn có thể nhìn thấy thân hình mũm mĩm lên thấy rõ.

Là người của công chúng nên gần như mọi thay đổi từ nhan sắc cho đến vóc dáng đều bị công chúng để ý.

Tại sự kiện của Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên nhìn tăng cân thấy rõ khi đứng cạnh Minh Triệu, chưa kể là với chiếc áo cao cổ, nếu sở hữu thân hình mảnh gọn thì sẽ mặc đẹp hơn.

Hoa hậu Tiểu Vy đã phải thừa nhận rằng "Lúc ăn hết mình, lúc mập hết hồn", và đây chính là minh chứng cho sự hết hồn của cô. Xuất hiện tại sự kiện mới đây, Tiểu Vy có phần mất điểm vì chọn váy và kiểu tóc không mấy phù hợp, mặc dù thiết kế váy đã tinh tế cắt cúp hay xoắn eo để che đi nhược điểm vòng 2 nhưng sự tăng cân của cô thì vẫn nhìn thấy rõ.

"Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long" năm 2015 - Nam Em cũng từng hết hồn vì thân hình phát tướng của mình.

Không chỉ thân hình mà khuôn mặt của Nam Em cũng lộ rõ sự tăng cân.

Nàng Hoa hậu Việt Nam năm 2006 - Mai Phương Thúy sở hữu chiều cao vượt trội 1m80, nhưng đôi khi cũng khổ sở vì thân hình có chút nở nang của mình. Không ít lần người đẹp tự dìm nhan sắc khi chọn những thiết kế váy ôm sát.

Xuất hiện trong một chương trình game show cách đây ít lâu, Mai Phương Thúy chọn chiếc váy yếm gợi cảm làm lộ nhược điểm vòng 2 kém thon gọn, chưa kể là vòng 1 quá khổ cũng làm cho nàng Hậu nhìn "đồ sộ" hơn bình thường.