Khi Hoa hậu Thùy Tiên tham gia gameshow: chuẩn "thánh biểu cảm"

Hình tượng Hoa hậu quốc tế của Thùy Tiên "vỡ tan tành" sau khi tham gia gameshow truyền hình.

Kể từ sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, những chương trình, sự kiện có sự góp mặt của Thùy Tiên đều thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. 

Mới đây, tham gia một chương trình truyền hình thực tế, nàng hậu sinh năm 1998 lại tiếp tục "gây bão" mạng xã hội với loạt biểu cảm hài hước và hình tượng giản dị, lăn xả.

Đáng chú ý không kém là phản ứng của nàng hậu khi tái ngộ Trường Giang sau màn bị "hôn má" ồn ào ở gameshow Ơn Giời, Cậu Đây Rồi.

Nàng hậu gây bất ngờ khi chọn về đội Trường Giang. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Thùy Tiên và nam danh hài không hề bị "sượng trân" mà vẫn khá tốt đẹp.

Là Hoa hậu Quốc tế nhưng Thùy Tiên không ngại "bất chấp hình tượng" xõa hết mình khi thực hiện những thử thách cùng các thành viên. Người đẹp còn tích cực giao lưu và tạo nên những "mảng miếng" hài hước cho chương trình.

Khi tham gia các gameshow nhiều hoạt động ảnh hưởng đến nhan sắc, không dễ gì giấu giếm được những khoảng khắc kém xinh "hú hồn" lọt vào ống kính.

  Sau khi nhận ra mình vừa mất điểm nhẹ, người đẹp mới vội vàng xõa tóc để lấy lại hình tượng. Khi được Hieuthuhai thả thính, Miss Grand 2021 còn thể hiện sự e thẹn.

Loạt biểu cảm hài hước của Thùy Tiên

Nàng hậu Gen Z "tã tượi" vì chơi hết sức để giành chiến thắng về cho đội mình
Hình ảnh "khi đi hết mình khi về hết hồn" của nàng Hậu trước và sau khi nhập cuộc chơi