Khánh không chân khẳng định bà xã được bù đắp bởi tình yêu khi lấy anh

Mới đây, một dân mạng đã để lại lời bình trên mạng cho rằng chị Thương là một người phụ nữ rất dũng cảm khi lấy anh Khánh. Tài khoản này viết: “Cô vợ can đảm nhất trái đất”.

Trong suốt thời gian vừa qua, câu chuyện tình đẹp như cổ tích của anh chàng không chân Tô Đình Khánh cùng chị Trần Thương đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi lẽ, dù không hoàn hảo về mặt hình hài nhưng họ vẫn vượt qua tất cả những sóng gió trong cuộc sống, ở bên nhau và trao đi rất nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời.

Chuyện tình của anh Khánh không chân và chị Thương nhận được sự quan tâm từ mọi người. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Dù đã về chung một nhà nhưng cặp đôi vẫn đứng trước nhiều lời bàn tán từ một số người. Có người cho rằng anh Khánh không chân vì có tiền nên mới có thể lấy được người vợ xinh đẹp như vậy. Một số khác lại cho rằng phải có một lý do gì đó thì chị Thương mới chịu lấy một người kh.iếm kh.uyết như anh Khánh. 

Hai vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Mới đây, một dân mạng đã để lại lời bình trên mạng cho rằng chị Thương là một người phụ nữ rất dũng cảm khi lấy anh Khánh. Tài khoản này viết: “Cô vợ can đảm nhất trái đất”. Đáp lại lời bình này, anh Khánh đã đăng tải khoảnh khắc mình đang ngồi cần mẫn gấp quần áo và đáp lại: “Nhưng đổi lại cô ấy được yêu thương nhiều hơn”.

Anh Khánh tỉ mỉ gấp quần áo phụ giúp vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)

Trong khoảnh khắc được Tô Đình Khánh đăng tải, anh đang ngồi tỉ mỉ gấp từng chiếc quần áo của vợ và xếp lại gọn gàng. Có thể thấy, dù kh.iếm kh.uyết về mặt hình hài nhưng nó không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của anh. Anh vẫn chăm chỉ kinh doanh, kiếm tiền và phụ giúp vợ việc nhà. 

Anh đáp lại bình luận cho rằng vợ anh quá can đảm mới lấy người chồng như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)
Anh Khánh khẳng định vợ mình được yêu thương nhiều hơn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)

Nhìn hình ảnh Tô Đình Khánh chăm chỉ phụ giúp vợ những việc nhỏ trong nhà, ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ và khâm phục tinh thần của anh. Một số bình luận của dân tình:

- “Ở đời nhiều người đàn ông hình hài đầy đủ cũng không được như Khánh, yêu thương vợ con.”

- “Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc.”

- “Công nhận xinh đẹp, can đảm lấy anh chồng như vậy nhưng xứng đáng.”

Ai cũng gửi lời chúc hạnh phúc tới hai vợ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)

Kể từ khi về chung một nhà, đặc biệt là sau khi vợ mang bầu, anh Khánh rất yêu chiều vợ. Mỗi ngày, anh luôn là người giúp cô chải tóc, buộc lại gọn gàng. Không những vậy, để vợ được thoải mái, vui vẻ, không stress khi mang bầu, anh còn thường xuyên đưa vợ đi chơi, mua quà tặng. Anh cũng thường xuyên dành thời gian xuống bếp, nấu các món mà chị Thương thích để tẩm bổ cho hai mẹ con. 

Đám cưới của cặp đôi nhận được lời chúc phúc từ rất nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Tô Đình Khánh)

Đặc biệt, khi thấy vợ buồn bã trước những bình luận tiêu cực, dù không hề để ý tới những lời công kích đó, anh vẫn lên tiếng chỉ để bảo vệ vợ, giúp cô tránh xa khỏi những lời lẽ không hay trên mạng. Anh đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân: “Với Khánh thì Thương là một liều thuốc chữa lành. Đến để xoa dịu đi những đau đớn và mất mát sau những năm tháng mà Khánh đã trải qua. Và mình tin Thương đang gửi đến cho cuộc sống này một thông điệp về tình yêu, khi mà con người đang mất dần niềm tin vào hôn nhân, và tình cảm hiện tại của xã hội. Chúng ta hãy cứ tin rằng, ở đâu đó vẫn còn những người đang yêu thương ta, chỉ là chúng ta cần phải trở nên tốt hơn, hãy là ngọn đuốc phát ra ánh sáng để dẫn lối cho mình đến nơi mình muốn và gặp được người mình muốn gặp”.

Anh Khánh chiều chuộng, chải tóc cho vợ khi cô đang bầu bí. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)
Anh thường xuyên đưa vợ đi chơi, mua sắm để cô được vui vẻ, thoải mái. (Ảnh: Facebook Tô Đình Khánh)

Có thể thấy, là người mạnh mẽ, vốn không để tâm những lời bình luận không hay trên mạng nhưng kể từ khi về một nhà, anh Khánh luôn cố gắng đáp trả để bảo vệ vợ khỏi những lời lẽ công kích. Vì với anh, bà xã chính là “thiên thần” mà cuộc đời đã ban cho anh. 

Để có thể về chung dưới một mái nhà, có được hạnh phúc như hiện tại, anh Khánh và chị Thương đã trải qua rất nhiều khó khăn. Cặp đôi cũng trải qua nhiều sự nghi ngờ của mọi người và những lời đồn đoán không mấy tích cực. Thế nhưng, vượt qua tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc với lựa chọn hiện tại. Anh Khánh cũng dành hết tình yêu thương, sự quan tâm cho bà xã để cô thấy rằng sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. Hy vọng rằng cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc và có cuộc sống viên mãn.