Khá Bảnh bóc lịch, ‘Dân chơi mũ cối’ 2k5 Dũng Pogba soán ngôi đàn anh

“Dân chơi mũ cối” 2k5 gây sốt mạng xã hội gần đây qua clip quẩy tưng bừng trong hội trại hè được cho là “người kế nhiệm” sau khi Khá Bảnh vào t.ù.

Rốt cuộc “dân chơi” 14 tuổi này là ai?

Dũng Pogba “quẩy” trên nền nhạc "Hãy trao cho anh"

Im ắng chưa bao lâu sau khi Khá Bảnh phải vào t.ù thì mạng xã hội mới đây lại tiếp tục xôn xao vì clip cậu bé có biệt danh Dũng Pogba sinh năm 2005 “quẩy” trên nền nhạc "Hãy trao cho anh" trong trại hè.

Dũng Pogba

 

Dũng hiện đang học lớp 8 tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng qua clip nhảy theo phong cách Khá Bảnh, Dũng Pogba còn khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng trước những phát ngôn trên live stream. Cậu bé 14 tuổi còn chưa học hết cấp 2 đã lên Facebook xem số điện thoại đoán mệnh, ăn nói phản cảm.

“Đàn anh” của Dũng Pogba

Thậm chí “đàn anh” của Dũng Pogba còn lên live stream để cảnh cáo và dằn mặt những ai dám “xúc phạm” đàn em của mình.

Dân mạng tỏ ra ngao ngán khi MXH xuất hiện cậu bé được cho là bản sao của Khá Bảnh

Rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra lo lắng về tương lai của cậu bé. Thậm chí có người còn cho rằng nếu không được định hướng cụ thể, Dũng Pogba sẽ chẳng mấy chốc nối gót Khá Bảnh tham gia vào “đội hình Juventus”.

 Những hình ảnh mới nhất của Dũng Pogba 

 

Hiện tại Facebook cá nhân của Dũng Pogba đã bị khóa. Tuy nhiên, không chỉ mình cậu bé 14 tuổi này mà hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều thiếu nhi, trẻ em dưới 15 tuổi bị người lớn lợi dụng để câu like, câu view. Nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời, hiện tượng này sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến thế hệ tương lai của đất nước.

Dũng pogba làm điên đảo cộng đồng mạng