Kelvin Khánh đang hát, LED lại chiếu ảnh Khởi My: Bất ngờ chưa?

Thấy phản ứng của Kelvin Khánh, khán giả phải cười "ngả nghiêng".

Trong phần cover ca khúc Chỉ Anh Hiểu Em tại một sự kiện, khi chuẩn bị hát những câu đầu tiên, Kelvin Khánh bất ngờ nhận được tín hiệu nhìn ra phía sau từ khán giả.

Khi quay lại, Kelvin Khánh bất ngờ nhìn thấy hình ảnh bà xã Khởi My và đặt câu hỏi đầy hài hước: "Ủa sao Khánh hát mà chiếu hình Khởi My vậy? Chơi gì kỳ vậy?".

Cựu thành viên nhóm nhạc La Thăng vừa cười vừa tỏ ra khá bối rối trước tình huống trên, nhưng sau đó cũng bình tình lại để tiếp tục phần trình diễn.

Vừa hát được thêm một câu, fan đã liên tục hú hét khiến giọng ca Yêu Người Lạ tò mò quay lại phía sau thì lần này màn hình lại chuyển sang hình ảnh của cả cặp đôi. Lúc này, nam ca sĩ bối rối đến mức quên luôn lời bài hát.

Kelvin Khánh và Khởi My là cặp đôi được giới trẻ yêu thích và đẩy thuyền mạnh mẽ. Sau 3 năm hẹn hò âm thầm, cả 2 đã tổ chức đám cưới vào năm 2017 và có cuộc sống hạnh phúc cùng nhau đến hiện tại.

Vì tính cách cả 2 đều hài hước nên không ít lần làm khán giả cười nghiên cười ngả vì cặp vợ chồng này. Đến tháng 7/2020, Khởi My chính thức gia nhập hội streamer và mỗi ngày đều livestream chia sẻ về cuộc sống và chơi game cùng mọi người.   

Kelvin Khánh tên thật là Nguyễn Huy Khánh, anh sinh năm 1994 và xuất thân là thành viên nhóm nhạc La Thăng. Từ khi tách nhóm hoạt động solo, với giọng hát hay và tính cách hài hước của mình, Kelvin Khánh đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả. Một vài ca khúc nổi tiếng của Kelvin Khánh gồm Yêu Người Lạ, Say Love You, Em Từng Nói...