Justin Bieber sở hữu siêu xe Porsche độc nhất thế giới

Porsche 968 L'Art là mẫu xe mới nhất trong bộ sưu tập xe triệu USD của ca sĩ người Canada.

Mới đây trên trang mạng xã hội của mình, Justin Bieber vừa chia sẻ hình ảnh chiếc xe mới nhất trong bộ sưu tập của anh - chiếc Porsche 968 L'Art hàng thửa độc nhất thế giới.

Ra mắt vào tháng 9/2021, Porsche 968 L'Art là tác phẩm ấn tượng từ sự hợp tác giữa Porsche và nhãn hàng thời trang L'Art De L'Automobile có trụ sở tại Paris, Pháp.

Thiết kế chủ đạo của 968 L'Art sở hữu phong cách retro đầy thu hút. Dự án này kéo dài trong 18 tháng và kết thúc đúng thời điểm kỷ niệm 30 năm ra mắt dòng Porsche 968.

Porsche 968 có thiết kế động cơ đặt trước và sử dụng hệ dẫn động cầu sau, được sản xuất từ năm 1991 đến năm 1995. Đây là mẫu xe tiền thân của dòng Porsche Boxster.

Porsche 968 L'Art còn là kết quả hợp tác giữa Porsche và TAG Heuer, Recaro, Bose. Hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã chế tác riêng bộ đôi đồng hồ bấm giờ dành riêng cho chiếc xe này.

Để tối ưu chất âm đối với thiết kế roadster của 968 L'Art, Bose đã thiết kế riêng hệ thống âm thanh với các vị trí đặt loa mới cùng thiết kế màn loa tinh tế hơn.

Bộ ghế đua bucket seat Recaro được chế tạo riêng cho Porsche 968 L'Art. Bề mặt ghế được bọc da cao cấp ECCO Leather EL3 với các họa tiết tương đồng với ngoại thất.

Đứng sau thiết kế ấn tượng của chiếc xe là Arthur Kar, nhà sáng lập của L'Art De L'Automobile. Tên của ông được tìm thấy tại nhiều vị trí như gương ngoại thất, đèn hậu...

Porsche không tiết lộ thông số vận hành của chiếc 968 L'Art. Trước đó, Porsche 968 được phân phối với các phiên bản tiêu chuẩn, Club Sport, Turbo S và bản đua Turbo RS.

Số tiền mà Justin Bieber bỏ ra cho chiếc Porsche 968 L'Art không được tiết lộ. Rất có thể anh sẽ cá nhân hóa chiếc xe theo phong cách của mình, tương tự chiếc Rolls-Royce Wraith West Coast Customs trước đó.