Jennie làm giảng viên, nói vài câu đã làm Baby Monster kh.óc nức nở

Jennie (BLACKPINK) đã có những chia sẻ chân thành nhưng cũng đầy cứng rắn với hậu bối Baby Monster.

Sau tập 1 gây nhiều chú ý, tối 16/3 (giờ Việt Nam), YG đã tiếp tục tung ra tập thứ 2 của Last Evaluation (Tạm dịch: Vòng đánh giá cuối cùng) với những màn thể hiện của các thành viên nhóm nhạc "em gái BLACKPINK" - Baby Monster.

Bên cạnh màn đánh giá dành cho team A thì tập 2 mang đến cho người xem những khoảnh khắc tập luyện của team B bao gồm 4 thành viên Haram, Asa, Chiquita, Rora. Nếu như team A cover ca khúc GONE của Rosé thì 4 cô gái của team B được trao cơ hội thể hiện lại bản hit Stay của tiền bối BLACKPINK.

Haram, Asa, Chiquita, Rora được kết hợp thành team B và cover ca khúc Stay (BLACKPINK)

Ở tập phát sóng này, Jennie (BLACKPINK) vẫn là tiền bối xuất hiện với vai trò cố vấn chuyên môn. Sau khi theo dõi màn thể hiện của đàn em, Jennie dành nhiều lời khen cho sự tiến bộ cũng như cách thể hiện tài năng của 4 cô gái. Tuy nhiên, Jennie cũng không quên nghiêm khắc "chỉnh" đàn em về cách thể hiện khi biểu diễn.

4 thành viên Baby Monster biểu diễn Stay trước tiền bối Jennie

 

Cụ thể, Jennie chia sẻ: "(Tạm dịch) Vì hôm nay chị đến đây để xem các em diễn nên không biết có bạn nào nghĩ là diễn để cho chị xem không nhỉ? Lúc mà đang diễn ý. Ngoài suy nghĩ là mình hát có hay không, nhảy có sai không.

Đến phần của bản thân, có nhiều bạn nhìn vào gương rồi diễn. Dù diễn trong phòng tập nhưng đây không phải sân khấu tập. Chị đến để xem các hậu bối diễn nên các em nếu không nghĩ là mình diễn để cho người này đến xem thì dù có hát hay tới cỡ nào thì người xem cũng không thể cảm động được. Đấy là điều rất đáng tiếc.

Nếu diễn thật mà như thế thì khán giả sẽ chú ý vào người khác thôi, vì người diễn cũng có tập trung vào mình đâu. Các em phải biết điều đó đầu tiên. Người nghe là ai, mình phải làm thế nào để người ta tận hưởng được âm nhạc của mình. Nhất định phải nghĩ như thế. Chị nghĩ là trong lần tới các em sẽ làm tốt hơn nếu như thực sự nghĩ về điều đó".

Jennie dành câu hỏi cho các hậu bối

 

Cô nghiêm khắc "chỉnh" việc khi biểu diễn đàn em chỉ nhìn vào gương mà không tập trung vào người xem

 

Tuy nhiên cô không quên dành lời động viên để đàn em làm tốt hơn trong những lần sau

Sau khi Jennie rời đi, Rora bất ngờ bật khóc khiến các thành viên khác không khỏi bất ngờ. Trong phần phỏng vấn, Rora chia sẻ: "(Tạm dịch) Em nghĩ là em đã có một sự bối rối về mặt cảm xúc. Em cũng không biết nữa. Em thường là người so sánh mình với những người khác. Thật sự áp lực vì các bạn ai cũng đều làm tốt cả. Em bị mất tự tin vì điều đó. Em đã cảm nhận được rất nhiều sau khi nghe những lời nhận xét và đó là lý do vì sao em bật khóc".

Rora bật khóc sau khi nghe những lời nhận xét từ tiền bối Jennie

Không chỉ dừng lại ở Jennie, phần giới thiệu tập 3 của Last Evaluation cũng hứa hẹn "đầy nước mắt" khi có sự xuất hiện của Lisa (BLACKPINK). Theo đó khi được yêu cầu hãy đưa ra những nhận xét khách quan, Lisa lập tức đặt câu hỏi: "Lỡ như các em ấy khóc thì sao".

Dù lo lắng cho cảm xúc của đàn em nhưng khi vào phần luyện tập, dường như Lisa đã có sự không hài lòng khi "gằn giọng" yêu cầu Baby Monster dừng lại. Trong khoảnh khắc sau cùng, một thành viên bất ngờ bật khóc nức nở khiến nhiều người thắc mắc liệu có phải do những lời nhận xét của Lisa hay không. Tập 3 của Last Evaluation sẽ được tiếp tục lên sóng vào 10 giờ tối thứ 5 tuần sau (giờ Việt Nam).

Lisa dường như không hài lòng với phần thể hiện của đàn em
Một thành viên đã bật khóc nức nở