Jennie Blackpink bị rò rỉ thông tin riêng tư nghiêm trọng, vì sao công ty YG vẫn im lặng?

Từ khi Jennie bi lộ thông tin hẹn họ với V (BTS), công ty quản lý của nữ thần tượng là YG Entertainment luôn giữ im lặng. Vậy lý do là gì?

Trang truyền thông Hàn Quốc Hankook Ilbo cho rằng, YG giữ im lặng dù Jennie bị lộ ảnh riêng tư là vì công ty này đang cố gắng tránh thiệt hại tài chính. 

Jennie bị lộ ảnh riêng tư

Vào ngày 28/9, trang truyền thông này đã đưa tin về loạt ảnh được cho là 'rò rỉ' của Blackpink Jennie. Ngoài những bức ảnh chụp chung với V (BTS), còn có một bức ảnh Jennie trong bồn tắm đang được lan truyền.

Đặc biệt, bức ảnh này đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ. Họ yêu cầu Big Hit Music (công ty chủ quản của V) và YG Entertainment (công ty chủ quản của Jennie) lên tiếng và có biện pháp đối phó với hành vi vi phạm quyền riêng tư. 

Cư dân mạng cũng cho rằng việc các công ty bảo vệ nghệ sĩ của họ quan trọng hơn là xác nhận sự thật đằng sau tin đồn hẹn hò của Jennie và V.

Tuy nhiên, về sự im lặng, Hankook Ilbo giải thích rằng cả YG và HYBE (công ty mẹ của Big Hit Music), có thể đang rơi vào tình thế khó khăn. Hai công ty từ chối đưa ra bình luận về những tin đồn khá nhạy cảm và liên quan đến đời tư của các nghệ sĩ cũng như các hoạt động trong tương lai.

YG Entertainment và HYBE đang giữ im lặng để ngăn chặn sự lan truyền của những tin đồn thêm nữa, vì nếu Jennie và V không thực sự hẹn hò, thì có nghĩa là công ty đã làm kém công việc kinh doanh và quản lý nghệ sĩ.

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie là chủ đề bàn tán trong nhiều tháng qua.

Mặt khác, ngay cả khi V và Jennie thực sự là một đôi, thì thật không dễ dàng để thừa nhận mối quan hệ như vậy, bởi BTS và Blackpink đang nổi tiếng toàn cầu với lượng fan khổng lồ. Theo quan điểm của hai công ty giải trí, việc xác nhận có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng về tài chính. 

Việc công khai thừa nhận hai ngôi sao đang hẹn hò là một quyết định mạo hiểm. Tất cả những lý do trên cộng lại khiến YG Entertainment không thể lên tiếng ngay cả khi những bức ảnh riêng tư của Jennie liên tục bị rò rỉ.

Gần đây, các fan hâm mộ của Jennie liên tục chỉ trích hacker xâm phạm quyền riêng tư và làm xấu hình ảnh của nữ thần tượng. Họ cũng thể hiện sự thất vọng nghiêm trọng khi công ty quản lý của cô - YG Entertainment vì không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này và không có hành động pháp lý chống lại hacker.

Khán giả chỉ trích: 'Tại sao YG không đưa ra thông báo chính thức nào về vấn đề này?'; 'Chúng tôi yêu cầu YG thể hiện lập trường rõ ràng và có trách nhiệm trong việc bảo vệ nghệ sĩ của mình. Sự im lặng của họ là nguyên nhân chính khiến những tin đồn và bình luận ác ý cứ lan rộng. Họ cần phải thực hiện các hành động pháp lý ngay lập tức để bảo vệ Jennie khỏi những điều có thể làm tổn thương cô ấy'.