Jang Won Young ăn pizza cũng gây tranh cãi

Biểu cảm của Jang Won Young trong video đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Jang Won Young (IVE) hiện đang là nữ thần hot nhất nhì Kpop thế hệ 4. Tuy nhiên nữ idol sinh năm 2004 này lại không ít lần gây tranh cãi vì luôn có biểu cảm bị cho là quá công nghiệp. Mới đây nhất, biểu cảm của Jang Won Young trong video quảng cáo pizza đã trở thành chủ đề tranh cãi gay gắt của netizen xứ Trung, thậm chí leo lên top tìm kiếm Weibo.

Trong video, Jang Won Young liên tục nháy mắt, chu môi tỏ vẻ khi ăn pizza. Đáng nói, nhiều ý kiến cho rằng "thánh body" điệu đà đến mức quá lố, chỉ chăm chăm phô diễn visual, trong vài giây mà nháy mắt đến tận 2 lần, cố tình làm biểu cảm quá đà đến mức khó chịu. Tuy nhiên cũng có người bênh vực nữ idol, cho rằng vì đang quay quảng cáo nên Jang Won Young có biểu cảm cường điệu như vậy là bình thường.

Jang Won Young liên tục nháy mắt giả trân trong cảnh ăn pizza. Thay vì biểu cảm để cho thấy rõ đồ ăn ngon trong quảng cáo, nữ idol chỉ chăm chăm làm điệu và phô diễn ngoại hình lố lăng

Cô còn chu môi và nở nụ cười đáng yêu, quá thiếu tự nhiên. Nhiều người cho rằng những biểu cảm này quá đỗi cường điệu và gây khó chịu, nhưng cũng có ý kiến bênh vực nữ idol

Jang Won Young sinh năm 2004, cô gây ấn tượng mạnh với nhan sắc xinh đẹp và body hoàn hảo vô thực. Tuy nhiên nhiều netizen cho rằng nữ idol quá chú trọng đến việc khoe nhan sắc, biểu cảm đáng yêu thay vì cải thiện năng lực trình diễn. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Jang Won Young gây ra nhiều tranh cãi thay vì nhận được sự ủng hộ tuyệt đối.

Jang Won Young bị cho là quá lạm dụng nháy mắt, chu môi, làm biểu cảm đáng yêu đến mức giả trân