Ít đất diễn trong 'Hành trình công lý' nhưng Thu Quỳnh vẫn nổi bật, còn được fan ghi lại loạt khoảnh khắc đáng yêu

Dù đây là một vai diễn khó, nhưng Thu Quỳnh đã hoàn thành rất tốt và còn tạo được dấu ấn riêng.

Cùng với "Mẹ rơm", "Hành trình công lý" là một bộ phim nhận được nhiều sự đón xem của khán giả hiện tại. Trong phim, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, NSND Như Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Kim Oanh, Thu Huyền...

Trong đó, Thu Quỳnh vào vai Hoàng An Nguyệt, điều tra viên thuộc Cơ quan Điều tra, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và cũng là bạn thân của Phương (Hồng Diễm).

Thu Quỳnh để lại nhiều dấu ấn khi vào vai Nguyệt trong "Hành trình công lý".

Đây là vai khó trong sự nghiệp của Thu Quỳnh, vì vào điều tra viên liên quan đến nghiệp vụ tư pháp, phát ngôn từ lời thoại phải mang tính chính xác cao.

Nhưng Thu Quỳnh đã làm rất tốt, dù ít đất diễn. Nhiều khán giả mong được xem những cảnh sâu hơn về cuộc sống của Nguyệt, thay vì những mâu thuẫn vụn vặt của Phương (Hồng Diễm) - Hoàng (Việt Anh).

Mới đây, Thu Quỳnh đã chia sẻ những hình ảnh đáng yêu trong phim do fan chụp lại. Nhưng đó đều là khoảnh khắc dìm hàng: "Khi tôi nói với FC "Ùi, chị vừa xem cuộc họp đầu tiên mà ná thở. Chỉ lo mặt đần ngu thì flop lắm nhưng thần thái, giọng điệu khá phết nhỉ! Mấy đứa chụp chị xin mấy kiểu xinh xẻo, chị úp phây."

Và đây là kết quả! Ô khê lắm, rất truyền tinh thần phá án khó nhọc! Các em tôi nhìn tôi xinh đẹp nó cũng khác, ô kê".

Loạt ảnh dìm hàng của Thu Quỳnh do fan chụp lại.

Một khoảnh khắc đáng yêu của Thu Quỳnh trong phim.

Từ lúc công bố dự án, bộ phim truyền "Hành trình công lý" đã nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả nhờ việc quy tụ dàn cast bảo chứng diễn xuất cũng như sự hấp dẫn của nguyên tác. Đến hiện tại, vai nữ chính do Hồng Diễm đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh lời khen, nhiều người cho rằng phim lan man và Hồng Diễm đang phải "gồng" để diễn tròn vai nhân vật của mình.