Hyunbin vui vẻ tiệc tùng cùng gái lạ

Một số hình ảnh của Hyun Bin bên các cô gái bất ngờ được đăng tải lên mạng xã hội.

Vừa qua trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những hình ảnh cho thấy Hyun Bin ngồi bên bàn tiệc cùng các cô gái trẻ. Mặc dù nam tài tử này chỉ để lộ nửa gương mặt nhưng dân mạng dễ dàng nhận ra người trong ảnh là anh. Các cô gái chụp hình với ông xã Son Ye Jin được giấu diện mạo.

Ngoài hình ảnh, người đăng tải còn cho biết một trong số bạn bè thân thiết của Ye Jin đã thấy bài chia sẻ này. Có lẽ Son Ye Jin cũng biết thông tin trên. Việc Hyun Bin vui vẻ tiệc tùng với gái lạ trong lúc vợ đầu tắt mặt tối chăm sóc cho con trai bị một số netizen lên án. Họ cho rằng anh chỉ mải mê công việc, đi thư giãn bên ngoài mà chẳng quan tâm đến Son Ye Jin và quý tử nhỏ đang ở nhà.

Tuy nhiên các fans của Hyun Bin lại cho rằng đây chỉ là tấm hình anh chụp kỷ niệm trong chuyến công tác trước đây. Nam tài tử vốn là một diễn viên chuyên nghiệp nên việc giao lưu cùng người hâm mộ là điều bình thường. Nếu chỉ dựa vào đây là kết luận Hyun Bin là người đàn ông thiếu trách nhiệm thì thật sự không thỏa đáng.

Mấy tháng gần đây, Hyun Bin liên tục bận rộn cho việc ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân. Trong thời gian nghỉ Tết, anh vẫn phải tham gia các hoạt động quảng bá tác phẩm The Point Men. Được biết, Hyun Bin đã lên đường sang Latvia để hoàn tất các cảnh quay.