Hyun Bin và Song Seung Hun bị bắt gặp dưới đường

Những hình ảnh gần đây của hai nam tài tử hàng đầu xứ sở kim chi cho thấy sắc vóc thật sự của họ ở tuổi ngoài 40.

Mới đây, Song Seung Hun bị bắt gặp quay phim trên đường phố. Một số bức hình chụp tại hiện trường cho thấy nam diễn viên 46 tuổi này diện áo sơ mi phối cùng quần tây.

Có thể thấy công việc quay phim ngoài trời khá vất vả nên gương mặt của Song Seung Hun có phần nhăn nhó. Tuy nhiên anh vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp trong suốt quá trình ghi hình.

Song Seung Hun dưới ống kính người qua đường.

Dưới ống kính của người qua đường, Song Seung Hun trông phong độ. Tuy nhiên vì góc chụp mà chân anh khá ngắn.

Nam diễn viên "Trái tim mùa thu" trẻ đẹp ở tuổi 46.

Một nhân vật khác cũng được chú ý không kém, đó chính là Hyun Bin. Vào ngày 24/5 vừa qua, anh có tham dự sự kiện quảng bá cho thương hiệu. Sử dụng trang phục sáng màu, ông xã của Son Ye Jin hút ánh nhìn nhờ diện mạo điển trai cùng nụ cười má lúm đồng tiên.

Hyun Bin trong hình chưa qua chỉnh sửa.

Bức hình chưa qua chỉnh sửa cho thấy Hyun Bin giữ dáng tương đối tốt. Ở tuổi 40 anh vẫn đầy nam tính nhưng lúc cười anh lộ khá nhiều nếp nhăn ở vùng miệng và mắt.

Ống bố một con này để lộ nếp nhăn khi cười.

Khi đặt lên bàn cân so sánh, dân mạng nghiêng về phía Song Seung Hun. Bất chấp việc hơn Hyun Bin 6 tuổi, Seung Hun bảnh bao và tươi trẻ hơn hẳn đàn em. Có lẽ do còn độc thân nên Song Seung Hun mới có được gương mặt và thân hình tràn đầy thanh xuân như vậy.