Hyun Bin thay đổi 180 độ khi về quê vợ, nhìn chàng rể như thế này bố mẹ Son Ye Jin sẽ phản ứng như thế nào?

Nam diễn viên Hyun Bin xuất hiện với diện mạo tươi mới tại Daegu, nơi Son Ye Jin sinh ra và lớn lên.

Hôm nay (19/8), Hyun Bin đã có mặt tại Daegu để quảng bá cho phim mới The Cofidential Assignment 2. Ai cũng biết Daegu là quê hương của Son Ye Jin. Điều đáng nói là khi về quê vợ, nam tài tử sinh năm 1982 thay đổi style thời trang. Thay vì diện sơ mi, quần âu hay suit như trước thì Hyun Bin lại mặc áo phông, quần jeans đơn giản.

Hyun Bin lên đồ giản dị, lộ thân hình tăng cân khi về quê vợ quảng bá phim.

Khi lên đồ như thế này, ông xã của Ye Jin khoe được cơ thể cường tráng cùng thân hình tăng cân rõ rệt. Nhiều người cho rằng có chàng rể điển trai, khỏe mạnh và giản dị như thế này, bố mẹ Son Ye Jin chắc chắn rất đỗi tự hào. Không biết Hyun Bin có ghé thăm bố mẹ vợ hay không nhưng anh trông vui vẻ và thoải mái trong hoạt động ở Daegu.

Hyun Bin lên xe hoa với Son Ye Jin vào tháng 3 vừa qua. Được biết, trong hôn lễ anh đã có bài phát biểu trước Ye Jin và bố vợ. Anh nói: 'Cám ơn bố vì đã yêu thương và chăm sóc 1 người phụ nữ xinh đẹp như Son Ye Jin trong suốt những năm tháng qua. Hôm nay, con nắm tay cô ấy và đến lượt con làm điều đó thay cho bố. Con sẽ trân trọng cô ấy hơn cả những gì bố có thể tưởng tượng. Con tôn trọng người đàn ông đầu tiên của vợ con và sẽ hết lòng chăm sóc cô ấy từ bây giờ, thưa bố kính yêu'.

Nam tài tử này từng hứa trân trọng và chăm sóc cho Son Ye Jin
hết lòng trước mặt bố vợ.

Hiện tại Son Ye Jin đang mang thai con đầu lòng. Hyun Bin thú nhận anh vô cùng hạnh phúc khi được chuẩn bị lên chức cha và mong đợi em bé chào đời.