Hồng Đăng treo status thách thức khiến CDM bức xúc

Hồng Đăng gần đây liên tục chia sẻ hình ảnh đời thường cùng những suy ngẫm về cuộc sống.

Sau hơn 2 tháng im ắng, Hồng Đăng chính thức đánh dấu việc quay trở lại mạng xã hội vào hôm 7/9 vừa qua.

Nam diễn viên sau đó liên tục cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường, như đi phượt với bạn bè, tụ tập mừng sinh nhật đồng nghiệp thân thiết. Anh cũng có những chia sẻ nghiền ngẫm về cuộc đời.

Hồng Đăng liên tục cập nhật cuộc sống đời thường sau 2 tháng im ắng.

Mới đây nhất, Hồng Đăng tiếp tục có bài đăng trên mạng xã hội. Khoe bức ảnh cận mặt, đeo kính râm, nam diễn viên viết kèm: "Khi người ta đã cố tình không hiểu, thì mình có nói cũng bằng thừa".

Nhiều người không rõ Hồng Đăng lấp lửng điều gì, song có thể thấy anh đang tận hưởng cuộc sống thời gian này.

Chia sẻ mới nhất của Hồng Đăng, vào trưa 16/9.

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng có chuyến công tác tới một số quốc gia Châu Âu. Điểm dừng chân cuối cùng của nam diễn viên là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha.

Tới 1/7, tên tuổi Hồng Đăng bất ngờ được quan tâm khi bị réo vào một vụ việc tại địa phương lưu trú.

Sau khi trở về Việt Nam, chiều 17/8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép. Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Tuy nhiên, đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha nên phải ở lại giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Đến ngày 6/8, nam diễn viên mới về đến Việt Nam.

"Qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng đã gửi lời xin lỗi đến ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình", lãnh đạo Nhà hát cho hay.

Ngày 3/9, Vietnamnet đưa tin NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết, theo căn cứ ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội tại công văn số 2888/SVTT-TCPC ngày 26/8/2022, Nhà hát Kịch Hà Nội thông tin về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng như sau:

"Ông Lê Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội. Căn cứ Luật Viên chức hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật.

Tuy nhiên, căn cứ khoản 4, Điều 3, Nghị định 112/2022/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật.

Khi có xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành".