Hồng Đăng mừng sinh nhật Hồng Diễm

Hồng Diễm đã vô tình tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồng Đăng sau một thời gian bạn diễn thân thiết 'ở ẩn' vì lùm xùm đời tư.

Hồng Diễm và Hồng Đăng từng là hai diễn viên được nhiều khán giả yêu thích mỗi khi cả hai có cơ hội đóng cặp cùng nhau ở các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Mới đây Hồng Diễm đã đăng tải bài viết chúc mừng bản thân bước sang tuổi mới, ngay lập tức Hồng Đăng đã để lại bình luận gây chú ý với đông đảo khán giả.

Hồng Diễm và Hồng Đăng

Cụ thể Hồng Diễm hạnh phúc cho biết: "Ngày sanh thần mở mắt ra người vẫn lâng lâng vì cảm xúc và vì rượu. Cảm ơn các em, các "con" đã cho tui một buổi tối đầy bất ngờ đáng yêu. Lần đầu được tổ chức sinh nhật cho mà mình không hề biết và có chút nghi ngờ gì? Mấy đứa nó diễn giỏi quá cơ. Năm nay bước sang con số tròn trĩnh cũng dặn lòng là không tổ chức sinh nhật gì cho trẻ lâu. Ấy vậy mà lại thành sinh nhật đông vui nhất vì còn được hội tụ đoàn phim "Đừng nói khi yêu". Xin cảm ơn tất cả những yêu thương mà Diễm đã nhận được. Dặn lòng luôn biết ơn và trân trọng".

Hồng Diễm được tổ chức tiệc sinh nhật một cách đầy bất ngờ

Hội "chị em bạn dì" đã giúp Hồng Diễm có một bữa tiệc sinh nhật đầy đáng nhớ

Ở dưới phần bình luận, Hồng Đăng đã chủ động "nhún nhường" Hồng Diễm trong ngày vui của cô nàng: "Chúc mừng sinh nhật bà chị. Thôi bước sang ngưỡng này rồi thì đứa nào hơn tuổi đứa đấy làm chị kk. Chúc bà chị tuổi mới nhiều niềm vui và nhiều thành công trong sự nghiệp nhé". Ngay lập tức Hồng Diễm vui vẻ trả lời: "Lâu không gặp láo nháo thật sự".

Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường

Đông đảo khán giả khi thấy màn tương tác giữa Hồng Diễm và Hồng Đăng đều bày tỏ hy vọng sẽ sớm được thấy cả hai cùng tham gia một bộ phim truyền hình: "Mãi yêu thích cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm", "Anh mau mau quay lại phim với chị Diễm nha anh! Hóng anh quá à", "Vẫn yêu mến cặp đôi này"....

Hồng Diễm mới khép lại vai diễn trong bộ phim Hành trình công lý vào cuối tháng 1 vừa qua

Sau ồn ào đời tư, Hồng Đăng trở nên khép kín và hạn chế chia sẻ về cuộc sống cá nhân ở trên mạng xã hội