Hội bạn thân siêu xịn của HH Thùy Tiên: Toàn mỹ nhân đình đám

Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, Thúy An, Tường San, hoa khôi Thúy Vi chơi thân với nhau nhiều năm qua vì có điểm chung về sở thích, quan điểm sống.

Từ trái qua: hoa khôi Thúy Vi, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Diễm Trang, á hậu Thúy An, hoa hậu Thùy Tiên trong một dịp đi chơi cùng nhau. Diễm Trang cho biết ban đầu, họ chỉ lập một nhóm trò chuyện trên mạng xã hội để 'tám' với nhau cho vui. Sau đó, họ thường hẹn cafe, đi ăn. 'Chúng tôi hợp tính, hỗ trợ nhau qua lại trong cuộc sống chứ không phải những vấn đề to lớn nào cả', Diễm Trang cho hay.

Trong nhóm, Tiểu Vy và Thùy Tiên thân thiết hơn vì cả hai cùng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm đó, Tiểu Vy đăng quang, Thùy Tiên dừng chân ở top 5. Sau cuộc thi, cả hai gắn bó ở nhiều sự kiện lẫn cuộc sống.

Thùy Tiên nhận xét Tiểu Vy vui vẻ, giàu năng lượng, không ngại lăn xả cùng mọi người. Ngược lại, Hoa hậu Việt Nam 2018 cảm nhận Thùy Tiên bề ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng là người dễ thương, biết lắng nghe. Nhiều hôm, Tiểu Vy sang nhà đàn chị và tâm sự suốt đêm.

Tiểu Vy cũng là người đẹp duy nhất ra sân bay tiễn Thùy Tiên đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Á hậu Diễm Trang (thứ hai từ trái sang) là chị cả của nhóm nên thường đóng góp kinh nghiệm trước một vấn đề quan trọng. 'Lựa chọn thế nào tùy thuộc vào các em. Nhưng điều tôi hay làm là luôn cố gắng kết nối các em trong nhóm. Ai cũng được tôn trọng, không cảm thấy bị ra rìa', người đẹp cho hay.

Trong nhóm, Diễm Trang (phải) và Thúy An kết hôn sớm. Do đó, Diễm Trang cũng thường tư vấn chuyện tình cảm, vun vén gia đình cho đàn em. Thỉnh thoảng, họ 'trốn' các chị em đi du lịch riêng.

Kỷ niệm vui nhất của nhóm là chuyến đi chơi Đà Lạt vào tháng 3/2021, cùng 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung (giữa) và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (phải). Đó là dịp đi chơi đầu tiên và duy nhất của nhóm vì sau đó dịch bệnh diễn biến phức tạp, mỗi người một nơi. Diễm Trang thường xuyên đi về giữa Ba Lan - Việt Nam, Thùy Tiên bận rộn cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến hiện tại.

Các cô gái không tránh khỏi những lúc tranh luận. Tuy nhiên, những thành viên còn lại cùng phân tích câu chuyện để hiểu nhau hơn. Do đó, họ giận nhau không quá ba ngày.

Hội bạn thân ăn mặc đồng điệu đến dự tiệc sinh nhật con gái của chị Phạm Kim Dung.

Đến dịp Tết Nguyên đán, cả hội có mới thể gặp nhau. Á hậu Tường San (phải) hiện chuyển vào TP HCM sinh sống nên cũng gia nhập hội chị em.