Hòa Minzy trích tiền túi ủng hộ đồng bào miền Trung

Hòa Minzy đã không ngần ngại trích 300 triệu đồng tiền túi ra để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi cơn bão số 4 vừa qua.

Mới đây nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chia sẻ bài viết trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó Hòa Minzy đã ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

"Hoà Minzy xin được ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này… Bà con hãy cố lên nhé ạ", Hòa Minzy viết trên trang cá nhân.

Hành động của giọng ca Rời Bỏ ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đông đảo người dùng cũng đã để lại lời khen cho Hòa Minzy trước hành động này. 

- "Cảm ơn tấm lòng cao cả của chị, chúc chị khỏe mạnh và thành công".

- "Cảm ơn mẹ Hoà, chúc hai mẹ con luôn mạnh khoẻ nha".

- "Thay mặt đồng bào miền Trung cảm ơn chị, chúc chị và gia đình luôn mạnh khoẻ thành công trong cuộc sống ạ".

- "Tuyệt quá, chúc chị luôn có sức khoẻ và thành công trong công việc ạ".

Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu cùng loạt ca khúc gây bão thị trường nhạc Việt. Dù thành công trên con đường nghệ thuật, song nữ ca sĩ lại trắc trở trong tình yêu. Hồi đầu năm, thông tin Hòa Minzy và bạn trai lâu năm Minh Hải "đường ai nấy đi" đã khiến dân mạng bất ngờ.

Hậu chia tay, Hòa Minzy lo cho bé Bo. Cô cùng nhóc tỳ thường xuyên có những khoảnh khắc gây sốt trên trang cá nhân. Cách đây chưa lâu, Hòa Minzy bất ngờ đăng đàn chuyện không bao giờ để con đóng quảng cao hay dùng con để kiếm tiền.

"Bo giờ đã lớn, những clip livestream của hai mẹ con hồi Bo còn nhỏ nói giọng ngớ ngớ được họ sử dụng livestream lại tất nhiên là giả. Khi Bo lớn hai mẹ con cũng không livestream nữa rồi. Hoà không bao giờ cho Bo quảng cáo hay lấy Bo ra để kiếm tiền. Cho nên không bao giờ có việc livestream với Bo rồi kèm link bán ạ", Hòa Minzy nói lên quan điểm của mình.