Hoa hậu Việt vác hành lý đi thi: Người cần 200kg, cô 5 vali là đủ

Đôi khi, việc chuẩn bị hành lý ít hay nhiều, nặng hàng trăm hay chỉ vài chục kg không khiến đại diện Việt Nam intop tại các cuộc thi nhan sắc thế giới.

Là con gái, mỗi khi đi du lịch đã thường mang nhiều đồ lỉnh kỉnh nữa là một hoa hậu chuẩn bị thi nhan sắc cấp quốc tế.

Nhiều người đẹp Việt không chỉ chuẩn bị trang phục để đủ mặc trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi mà còn mang cả quà cho các thí sinh khác hay thậm chí là đồ ăn phòng khi không ăn hợp các món ăn lạ. Do đó, việc chuẩn bị đồ đạc lỉnh kỉnh lên đường cũng là điều dễ hiểu.

Cùng 2Sao điểm lại những đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế đã mang theo bao nhiêu vali, kiện đồ nhé!

Nguyễn Thúc Thùy Tiên có lẽ là người đẹp chuẩn bị ít đồ nhất khi đi thi quốc tế. Khi đi thi Miss International 2018, cô chỉ mang đúng 4 vali cùng cây đàn ghi ta để biểu diễn phần thi tài năng.

Mới đây, khi lên đường sang Thái Lan để thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cũng chỉ chuẩn bị 5 vali giày dép, trang phục, phụ kiện đủ dùng cho 2 tuần.

Ái Nhi khá xui xẻo khi mang chỉ 5 vali và 1 kiện trang phục dân tộc tổng trọng lượng khoảng 80kg đến Miss Intercontinental 2021 nhưng vẫn bị hải quan Ai Cập nghi là buôn lậu. Do bị tạm giữ hành lý nên cô phải ra chợ mua thêm đồ mới đủ mặc.

Minh Tú cũng cực kỳ gọn nhẹ với 6 vali để lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi Miss Supranational 2018.

Hương Giang mang 50kg quần áo và riêng trang phục dân tộc đã đóng kiện riêng là 55kg đi thi Miss International Queen 2018 là đã đủ mang theo vương miện hoa hậu chuyển giới về nước.

Phạm Hương cũng chuẩn bị 6 kiện hành lý đến Mỹ thi Miss Universe 2015.

Lương Thùy Linh mang 6 vali nhưng nặng đến 145kg sang Anh thi Miss World 2019 sau sự cố visa. 

Theo yêu cầu từ ban tổ chức Miss Universe, các thí sinh năm nay sẽ phải di chuyển nhiều nên cần hành lý gọn nhẹ, trang phục có tính ứng dụng cao nên Kim Duyên cũng quán triệt tinh thần này chỉ với 8 vali cùng một kiện chứa trang phục dân tộc Bánh Tét.

Trần Tiểu Vy mang theo 150kg hành lý, chia thành 8 kiện sang Trung Quốc thi Hoa hậu Thế giới 2018. 

Cả 2 người đẹp Lệ Hằng và Nguyễn Thị Loan đều đem theo khoảng 7-8 vali nặng 200kg thi Hoa hậu Hoàn vũ lần lượt vào năm 2016 và 2017.

Tuy nhiên, cả 2 đều không có thành tích nổi bật tại cuộc thi này.

8 vali to, 1 vali xách tay và 1 kiện đặc biệt chứa đàn T'rưng tổng trọng lượng gần 200kg là hành lý mà Đỗ Thị Hà vừa mang tới Puerto Rico thi Miss World 2021 cách đây vài ngày.

Đỗ Mỹ Linh mang 10 vali để chinh phục vương miện Miss World 2017 nhưng chỉ dừng chân ở Top 40 chung cuộc và Top 5 dự án nhân ái.

Nam Em mang 10 vali to nhỏ khác nhau, tổng trọng lượng nặng 150kg đến Miss Earth 2016.

H'Hen Niê từng khiến dân mạng choáng váng với số lượng 12 vali màu đỏ vàng theo màu quốc kỳ chứa gần 90 trang phục cho 15 ngày hoạt động tại Miss Universe 2018 chưa kể trang phục dân tộc Bánh Mì phải vận chuyển riêng vì kích thước đặc biệt.

Hoàng Thùy cũng mang theo 12 kiện hành lý gồm 9 vali đựng trang phục, phụ kiện, thực phẩm,... và 3 kiện hành lý gói trang phục dân tộc để đáp ứng thuận lợi các yêu cầu và hoạt động những ngày tham gia thi Miss Universe. Mỗi chiếc vali ước chừng có thể lên đến gần 20kg, Thùy cùng với ekip đã phải thức đến 5 giờ sáng gần 3 ngày liên tiếp để chuẩn bị hết toàn bộ hành lý. Cô thậm chí còn bị phạt 50 triệu đồng vì mang quá cân.

Tuy nhiên, đó chưa là gì bởi đến với Miss Universe 2020, Khánh Vân mang tận 15 vali cho 12 ngày thi. Đây có thể coi là số hành lý kỷ lục mà một người đẹp Việt từng mang đi thi quốc tế.