Hoa hậu nhí từng nhận cát-xê cao, sau 4 năm làm fan thất vọng, giờ phẫu thuật còn 1 nửa

Hoa hậu Alana Thompson đã có thời gian vật lộn với căn bệnh béo phì đến mức phải cần phẫu thuật.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa có bài viết mới nhất về Hoa hậu nhí nổi tiếng một thời Alana Thompson hay còn được biết đến với biệt danh là Honey Boo Boo. Theo đó, cuối tháng 8 tới là sinh nhật tuổi 17 tuổi Alana. Cô sẽ đến New York, Mỹ p.hẫu t.huật giảm cân.

Alana Thompson quyết định p.hẫu t.huật giảm cân sau thời gian bị b.éo p.hì.

Được biết, nhiều năm qua Alana đã phải v.ật l.ộn với căn bệnh b.éo p.hì. Chuyện này ảnh hưởng khá nhiều tới t.âm s.inh l.ý và sự phát triển của nàng hậu nhí. Có thông tin ca p.hẫu t.huật của Alana có giá là 13.000 USD (304 triệu đồng) do bác sĩ Steven Batash - bác sĩ hàng đầu trong p.hẫu t.huật giảm cân ở Mỹ thực hiện.

Alana đang rất h.áo h.ức có thể giảm cân đi 1 nửa so với hiện tại.

Alana nuôi hi vọng có thể giảm cân từ 124 kg xuống còn 68 kg. Nếu thực sự ca p.hẫu t.huật thành công, cô gái trẻ sẽ gầy đi 1 nửa. Đây là điều mà Alana thực sự ao ước nhiều năm nay sau thời gian dài chiến đấu với b.éo p.hì, cân mãi không thể giảm.

Theo lời Gina Rodriguez, người quản lý của Alana cho biết cô bé rất h.áo h.ức và cũng rất l.o l.ắng cho lần p.hẫu t.huật sắp tới. Lauryn Shannon - Người giám hộ cũng là chị gái của Thompson đã ký tên vào thủ tục và cho biết cô ủng hộ quyết định của em gái.

Gia đình ủng hộ quyết định giảm cân của Alana.

Thực tế, từ khi còn bé, Alana đã có vẻ ngoài mũm mĩm. Cô bé từng được khen xinh xắn, đáng yêu. Nhưng sau này khi cân nặng ngày một tăng, Alana cho rằng bản thân di truyền từ gia đình. Lên 10 tuổi, cô bé bắt đầu gặp khó khăn với bệnh b.éo p.hì. Dáng vẻ tăng cân q.uá đ.à của cô gái nhỏ khiến người hâm mộ không còn nhận ra đây chính là nàng hậu nhí của 4 năm trước. Nhiều người bày tỏ sự t.hất v.ọng dành cho Alana.

Alana từng nỗ lực giảm cân nhưng không thành.

Được biết, Alana đã nỗ lực giảm cân bằng cách tập luyện, ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, cân nặng không có dấu hiệu giảm mà vẫn tiếp tục tăng. Cuối cùng, gia đình Alana mới quyết định để cô bé thay đổi vóc dáng bằng cách p.hẫu t.huật.

6 tuổi đã thành hoa hậu nhí cát-xê "k.hủng"

Sinh năm 2005, Alana Thompson từng được khán giả đặc biệt yêu thích vì quá đáng yêu khi đăng quang Hoa hậu nhí Toddlers & Tiaras. Ở tuổi lên 6, cô bé đã trở thành hiện tượng tại nước Mỹ. Trong vòng từ năm 2012 đến 2014, Alana thực sự tỏa sáng và bước vào thời kỳ đỉnh cao.

Alana khi đăng quang hoa hậu năm 6 tuổi.

Được biết, có thời gian Alana nhận về cát-xê "k.hủng". Cô bé quen mặt tại các show truyền hình thực tế. Biết được lợi thế của con gái, bố mẹ Alana cũng tích cực cho con gái nhận show để kiếm tiền. Có thể nói cô bé chính là ATM "đẻ ra tiền" của gia đình.

Alana từng là sao nhí rất được yêu thích vì đáng yêu.

Cô bé rất hot show thực tế.

Có thông tin mức cát-xê mà gia đình Thompson nhận được là 2.000-4.000 USD/tập phim (45 triệu đồng - 91 triệu đồng) và 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng) cho một mùa chiếu (gồm 10 tập phim). Báo chí từng đánh giá các show truyền hình có sự tham gia của Hoa hậu nhí rating thậm chí còn vượt qua cả show Keeping Up With the Kardashians vốn rất nổi tiếng của gia đình Kim "siêu vòng 3".

Alana nhận về mức cát-xê "khủng".

Cô từng được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn cho các quảng cáo mới.

Đến năm lên 10 tuổi, Alana mắc chứng b.éo p.hì, t.hừa c.ân. Cô bé không còn dáng vẻ đáng yêu và xinh xắn như trước. Lúc này, lượng fan của Alana cũng s.ụt g.iảm. Người ta không còn yêu thích nàng hậu nhí này nữa. Dần dần ,Alana ít l.ộ diện trong showbiz hơn.

Alana lúc nhỏ và khi trưởng thành.

Dù tăng cân nhưng cô gái trẻ vẫn tích cực chuyển mình kinh doanh.

Có thông tin Alana bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực thiết kế và kinh doanh thời trang. Cô bé tự điều hành một trang web cá nhân và bán các mặt hàng khác nhau dù mới ở độ tuổi teen. Từng có người t.rêu c.học Alana với biệt danh "hoa hậu b.éo p.hì" nhưng cô gái trẻ hoàn toàn p.hớt l.ờ. Alana muốn tự làm chủ bản thân.