Hoa hậu Ngọc Châu tuyên bố sẽ đến với Miss Universe 2022 với hình tượng như 'mợ chảnh'?

Ngọc Châu xác nhận sẽ làm việc với stylist của Á hậu Hoàng Thùy vì một lý do.

Mới đây, thông tin về việc ai sẽ vinh dự trở thành stylist của Hoa hậu Ngọc Châu tại đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ 2022) đã khiến dân tình xôn xao trên mạng xã hội. Sau đó, nàng hậu đã xác nhận người sẽ đồng hành cùng cô trong thời gian sắp tới chính là stylist Cindy Nguyễn - người từng chọn trang phục cho Hoàng Thùy đi thi Miss Universe 2019. 

Khi được hỏi về lý do tại sao Ngọc Châu lại quyết định chọn Cindy Nguyễn, cô đã không ngại chia sẻ rằng mình và stylist này có rất nhiều điểm chung về gu ăn mặc. Cô yêu thích hình tượng Girl boss thanh lịch và sang, không quá hở hang, đây cũng chính là những từ khoá sẽ xuyên suốt hành trình của người đẹp Tây Ninh trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ thêm: "Về phần trang phục dạ hội thì phải thể hiện được điểm mạnh của cơ thể, chị Cindy là người sẽ đồng hành cùng Châu tại Miss Universe sắp tới".

Nếu thường xuyên theo dõi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên mạng xã hội, sẽ không khó để bạn bắt gặp những bộ cánh mang hơi hướng mạnh mẽ, độc lập và đầy nữ quyền. 

Sự thanh lịch là chìa khoá xuyên suốt trong từ điển ăn mặc của người đẹp sinh năm 1994. 

Không cần quá hở hang nhưng Ngọc Châu vẫn thể hiện được sự quyến rũ mỗi khi diện các kiểu trang phục sang trọng như "mợ chảnh". 

Chất liệu tweed đặc trưng của các quý cô Chanel được mỹ nhân Tây Ninh lựa chọn nếu muốn lên đồ "sặc mùi tiền". 

Đây là một trong những bộ ảnh đầm dạ hội mà Ngọc Châu được đánh giá cao khi diện trước thềm khi tham gia Miss Universe Việt Nam, netizen hy vọng có thể nhìn thấy trang phục dạ hội và visual cực phẩm này của nàng hậu trên sân khấu quốc tế. 

Các bộ vest đồng màu luôn đạt đủ tiêu chí 10 điểm cho tiêu chí Girl Boss mà nàng hậu sinh năm 1994 vẫn luôn hướng đến. 

Dù sở hữu một "best-body" nhưng Ngọc Châu lại không yêu thích các loại quần áo kiệm vải, khoe cơ thể. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có những định hướng rõ ràng về tiêu chí ăn mặc và chịu khó đầu tư cho hình ảnh của mình kể từ khi đăng quang. Cô cho thấy bản thân đang rất quan tâm đến hành trình Miss Universe sẽ diễn ra vào quý 1 của năm 2023.