Hoa hậu Mai Phương lần đầu tiết lộ mối quan hệ với Lê Bống

Nhận được vô vàn lời khen sau khi đăng quang MWVN 2022, Mai Phương được chú ý bởi khả năng sử dụng tiếng Anh nổi bật cùng kỹ năng catwalk, ứng xử. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng đăng quang, nàng hậu đã bị một bộ phận khán giả quay lưng bởi những clip nhảy cùng Lê Bống và một vài TikToker khác.

Mai Phương nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong thời gian quan. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Nàng hậu có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè khi tham gia sự kiện. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Mai Phương tiết lộ mối quan hệ của nàng hậu và Lê Bống không được như ban đầu. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương đã có buổi trò chuyện đầu năm với Zing về những ồn ào trong thời gian vừa qua và quan điểm cá nhân của nàng hậu. Mai Phương cho biết trong showbiz nàng hậu không chơi thân với ai, cô nàng cũng bất ngờ khi tình bạn của mình và Lê Bống bị nhiều người bình luận đến vậy.

Mai Phương cho rằng Lê Bống là người hết mình với công việc. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Lê Bống và Mai Phương đều sợ ồn ào ảnh hưởng đến công việc. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

“Ở cương vị một người bạn, vừa mới chơi chung, tôi thấy chị Lê Bống dễ thương, nhiệt tình và hết mình với công việc. Tuy nhiên, khi có quá nhiều người lái sự việc đi theo một hướng khác, tôi cũng lo lắng, sợ ảnh hưởng đến công việc của mình. Có lẽ chị ấy hiểu vấn đề nên khi gặp nhau tại một sự kiện thời trang gần đây, thái độ của chị cũng khác”, Mai Phương chia sẻ.

MWVN 2022 không có bạn thân trong Vbiz. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Nàng hậu không dễ mở lòng với người khác và vẫn đang độc thân. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Có lẽ sợ ảnh hưởng đến công việc chung khiến Lê Bống và Mai Phương hạn chế các video TikTok cùng nhau. MWVN 2022 cũng cho biết cô không phải một người dễ kết bạn hay chia sẻ câu chuyện của bản thân với người khác, những biến cố tuổi thơ khiến Mai Phương khó để mở lòng.

Mai Phương từng có kỷ niệm không đẹp khi còn đi học. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Vòng bạn bè của nàng hậu đã nhiều hơn trước nhưng Mai Phương vẫn khó làm thân với người khác. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

“Với những gì đã xảy đến từ khi còn đi học, tôi khó khăn để tìm bạn. Khi lớn lên, vòng tròn bạn bè của tôi mở rộng hơn trước, song tôi cũng không phải là người dễ dàng chia sẻ các câu chuyện của mình”, MWVN 2022 nói thêm.

MWVN 2022 bất ngờ được khán giả Trung Quốc ủng hộ. (Ảnh: FB Vietnam Beauties)

Sự cố ghép nhầm nhạc tạo ra làn sóng phản đối của người hâm mộ sắc đẹp. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Mai Phương vẫn dành nhiều thời gian tập trung vào hành trình của mình. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Trong mọi vấn đề, Mai Phương đều có cái nhìn riêng và khác biệt nhưng không kém phần thuyết phục. Trước những ý kiến tiêu cực, Mai Phương đã lên tiếng và khẳng định sẽ hoàn thiện bản thân hơn, nàng hậu không chối bỏ cũng không trốn tránh hiện tại mà dành nhiều thời gian quan tâm đến hành trình của mình.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật những tin tức mới, hấp dẫn nhất tại YAN nhé!