Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo bất ngờ khoe ảnh cưới

Loạt khoảnh khắc mới nhất được Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo chia sẻ lên trang cá nhân đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cách đây chưa lâu, Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi chia sẻ về sự thất bại trong cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia. 

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo từng trải qua không sóng gió hôn nhân với chồng đại gia.

Trải qua những lùm xùm, Hoa hậu Đại Dương - Đặng Thu Thảo đã dần trở lại với con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh và gặt hái ít nhiều những thành công nhất định. 

Mới đây nhất, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến dân tình bất ngờ khi khoe loạt ảnh diện áo dài cưới trên trang cá nhân. Cụ thể nàng Hậu chia sẻ ảnh trở thành cô dâu kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Cô dâu thời 1990. Hôm nay em lấy chồng… sợ quá… Ớn tới già".

 

Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo chia sẻ loạt ảnh diện trang phục cô dâu.

Tưởng chừng như Đặng Thu Thảo chuẩn bị lên xe hoa lần hai, tuy nhiên hóa ra đây chỉ là một phân cảnh trong bộ phim mà nàng Hậu tham gia. Có thể thấy sau những "sóng gió" hôn nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đây đã vực dậy được tinh thần, tập trung cho công việc để chăm lo cho cuộc sống được tốt nhất.

Trước đó, Hoa hậu Đại Dương 2014 từng chia sẻ về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt. Cô viết về khoảng thời gian khó khăn: "Trải qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn,… cuối cùng điều tôi nhận là sự tra tấn tinh thần khủng hoảng của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta mang đến cho tôi kéo dài từ bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn. Khi bước ra khỏi hôn nhân tôi dắt 2 con về với ba mẹ, tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp trong túi không có đủ 100 nghìn".