Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Thái Thiên Phượng và chồng thời quá khứ: Cô dâu vàng nặng trĩu cổ

Thái Thiên Phượng đã ra đi khiến cho người ở lại đau lòng vì cô bị sát hại quá dã man.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một số hình ảnh lúc sinh thời của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng. Theo đó, có đoạn clip kéo dài 6 phút của nữ người mẫu trong đám cưới của cô và người chồng hiện tại Chris. Nhiều người xót xa khi nhìn hình ảnh của cô lúc sinh thời.

 

Một số hình ảnh Thái Thiên Phượng khi còn sống vừa được đăng tải trên mạng.

Trong đoạn video, có thể nhận ra Thái Thiên Phượng cười nói rất vui vẻ và hạnh phúc bên chú rể. Đám cưới của cô diễn ra vào tháng 12/2016. MC nổi tiếng xứ Đài - Lin Shengbin chính là người dẫn dắt trong hôn lễ năm đó.

Đám cưới của Thái Thiên Phượng và Chris vừa được đăng tải đã gây sốt.

Nhiều người nhận ra Thái Thiên Phượng được hai bên gia đình trao rất nhiều trang sức vàng làm của hồi môn. Nhìn vòng vàng nặng trĩu cổ, trĩu tay của nữ người mẫu cũng có thể thấy độ sa hoa của đám cưới và độ giàu có của 2 bên gia đình.

Thái Thiên Phượng và Chris còn vui vẻ thực hiện những nghi thức dâng trà, ghi lời tuyên thề tình yêu. Cả hai nhận được lời chúc phúc từ song thân phụ mẫu, bạn bè và đồng nghiệp.

Thái Thiên Phượng được gia đình tặng nhiều vòng vàng đắt đỏ.

Cô dâu vòng vàng nặng trĩu cổ trĩu tay khi thực hiện lễ dâng trà.

Trong đám cưới, Thái Thiên Phượng còn ngọt ngào: "Ông xã, hôm nay em cưới anh. Em rất hạnh phúc. Sau này em sẽ yêu anh và cả gia đình của anh". Trong khi đó, Chris hồi đáp lại: "Tôi hy vọng tương lai của chúng tôi sẽ tốt đẹp hơn. Và khi tóc tôi bạc đi, tôi vẫn sẽ ở bên cạnh em và chăm sóc em thật tốt".

Đây là hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Thái Thiên Phượng và Chris năm 2016.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự đau lòng và thương tiếc dành cho gia đình Thái Thiên Phượng đặc biệt là chồng hiện tại của cô - Chris. Thái Thiên Phượng chắc chắn đã có cuộc sống hạnh phúc nếu không bị sát hại dã man như vậy.

Nếu không bị sát hại dã man, Thái Thiên Phượng đã có cuộc sống hạnh phúc bên người mà cô yêu.

Hiện tại, vụ án Thái Thiên Phượng bị sát hại vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra. Chris sau khi vợ qua đời, dành thời gian chăm lo cho cả con chung và con riêng của bà xã. Anh khiến nhiều người cảm động vì tình yêu dành cho bọn trẻ. Phía gia đình của Thái Thiên Phượng cũng quyết đi theo vụ án đến cuối cùng, tìm công bằng cho con gái đã mất.